Chia sẻ
ti9

(FUN88ESPORTS)-Những diễn biến chính của bảng A-The International 2019

Newbee vs Team Liquid (Game 1)

Newbee cũng có một trận đấu tốt trước Team Liquid. Với đội hình gồm 2 core hero cứng của Meta là Ember Spirit và Sven họ dồn ép nhà vô địch TI7 sau 47 phút của trận đấu. Tỉ số mạng đã lên đến 37-15 và một mình Alchemist là không đủ để gánh kèo. Newbee tấn công vào bot lane, CCnC múa skill rất nhiệt trong khu vực trụ 4 đối phương và có được Triple Kill. Chuỗi unstopable của Ember cũng chính thức đặt dấu chấm hết cho team Liquid ở game đấu này.

Newbee vs Team Liquid ( Game 2) 

Team Liquid lần này sẽ chọn đội hình xung quanh Anti-Mage của Miracle.Với 4 hero sẽ tổ chức đánh nhau sớm với Axe, Crytals Maiden, Pangolier và ET. Newbee chọn OD cho vị trí mid và Gyrocopter để farm carry. Họ có một support để counter mạnh Anti-Mage là Disruptor.

Với việc phải dồn hết tài nguyên cho Anti-Mage, các thành viên của Liquid dần bị đối thủ vượt qua về level và item. Một combat lớn ở phút 26 khi mà chỉ một mình Disruptor phải lên bảng để đối lại 4 thành viên đối phương. Newbee gia tăng lợi thế. OD dẫn đầu bảng network. Gyrocopter cũng có được BKB sớm và deal lượng damage lớn trong combat ở midlane phút 28. CCnC nối dài chuỗi Beyoung Godlike của mình. Sau đó Newbee lui về ăn Roshan vào phút 40. Gyrocopter với Butterfly, SatanicAghanim’s Scepter giúp các thành viên của họ đủ tự tin để tiến thẳng vào Throne đối thủ. Liquid buộc phải gõ GG và chịu thua 0-2 trong ngày đầu ra quân.

Keen Gaming vs TNC Predator (Game 1)

Vẫn là TNC với khả năng gây bất ngờ ở mỗi kì TI họ tham dự. Lần này họ đã vượt lên dẫn đối thủ 27k network ở phút 48. Tuy nhiên giống như các đội tuyển Trung Quốc khác, Keen Gaming có thể chơi cực tốt ở lategame và sẵn sàng lật kèo nếu đối thủ mất tập trung. Biết được điều này, TNC tập trung vào các trụ  và giảm khả năng gây đột biến của đối phương trong combat.

Với đội hình gồm Kunkka, Mirana, Arc Warden thậm chí TNC vẫn giữ cửa trện nếu buộc phải đánh kéo dài. Tỉ số mạng phút 51 là 30-17 nghiêng về đội tuyển đến từ Đông Nam Á. Một combat lớn nổ ra khi họ quyết định push vào mid lane. Kỹ năng Ghostship của Kunkka giúp đội hình TNC giảm được lượng damage lớn. Timbersaw và Rubick phía Keen Gaming die back và họ buộc phải gõ GG kết thúc game đấu đầu tiên ở The International 2019.

Keen Gaming vs TNC Predator (Game 2)

Sau thất bại ở game 1, Keen Gaming chuyển sang lối đánh gank với Queen of Pain, Lina, Sand King để cho Alchemist famr chính. Nhưng TNC Predator đã khéo léo khắc chế với lượt pick KunkkaSlark. Cả hai hero này đều có khả năng tăng vừa đủ và câu kéo trong combat khiến KG không thể chiếm lợi thế vượt trội. Alchemist rất xanh trong giai đoạn đầu đã dần trở nên đuối sức khi trận đấu bước qua phút 50. TNC chủ động ăn Roshan và sau đó tiêu diệt cả Lina. Họ tiếp tục chiến thắng combat và giành thắng lợi 2-0 trước Keen Gaming.

Bình Luận: