Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)-Evil Geniuses đã bị loại khỏi The International 2019 đầy đáng tiêc sau trận thua trước Kuroky và những người đồng đội.

Trận thua trước đội tuyển Liquid đã chính thức cướp đi cơ hội tranh giành ngôi vương tại The International 2019 của đội tuyển Bắc Mỹ

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, giày và trong nhà

Trong trận đấu tại nhánh thắng lần trước, Evil Geniuses đã không thể vượt qua nhà đương kim vô địc TI8-OG. Với thất bại 1-2 , họ bắt buộc phải đánh bại Team Liquid để đi tiếp nhưng một lần nữa may mắn lại không mỉm cười với Sumail và những người đồng đội.

Game 1- EG để chiến thắng tuột khỏi tầm tay.

Trong trận đấu đầu tiên khi mà Tinker trong tay W33 đã không thực sự thi đấu tốt như mong đợi thì 2 core bên phía EG đã có được lượng network tốt. Kunkka của Sumail và Lifestealer trong tay Arteezy lần lượt giữ 2 vị trí đầu tiên trong suốt thời gian từ early game. Tuy nhiên một combat vào phút 37 khi mà cú Ravage từ Mind Control đã trúng 4/5 thành viên của EG và kết liễu Lifestealer thì thế trận bắt đầu đổi chiều. Liquid tiếp tục giành một chiến thắng lớn ở phút 41 khi tiêu diệt được cả 5 thành viên đối thủ trong đó Centaur của S4 dieback. Và khi cả Kunkka và Lifestealer tiếp tục nằm xuống ngay trước khu vực highground, EG biết họ đã để tuột chiến thắng khỏi tầm tay.

Game 2- W33 áp đảo với hero Alchemist

Game đấu thứ 2 đánh dấu sự quay trở lại của chiến thuật 4 bảo kê 1 của Team Liquid khi 4 thành viên của họ tập trung đi giao tranh để một mình Alchemist free farm. Và khi có được Blink , Radiance thì W33 cũng stick chung với team để áp đảo đối phương. Miracle được cầm hero tử Ember Spirit lấy được Mega kill Streak từ phút 18. Evil Geniuses cố gắng kéo late với Lifestealer của Arteezy nhưng Liquid đã tập trung phá trụ từ phút 27. Họ tiếp tục tấn công lên Toplane và tạo áp lực để EG không thể lật kèo. Arteezy rời giải đấu và chính thức để tuột khỏi tay chiếc Aegis một lần nữa.

Team Secret chiến thắng Infamous

Team Secret sau cú xảy chân trước đội tuyển EG ở nhánh thắng thi lập tức chứng tỏ đẳng cấp với 2 chiến thắng trước Mineski và mới đây nhất là Infamous.

Với chiến thắng 2-0 ở trận trước , Team Secret lọt vào Top 6 đội mạnh nhất TI9 và đảm bảo số tiền thưởng ít nhất $1.100.000 USD. Đối thủ tiếp theo của họ là đội tuyển đến từ Trung Quốc-Vici Gaming. Nếu Puppey và những người đồng đội có thể dành chiến thắng, họ sẽ có cơ hội ghi tên mình vào Top 4 tại The International 2019 và cạnh tranh trực tiếp với Team Liquid. Khi mà người đánh bại họ ở nhánh thắng là Evil Geniuses đã bị loại khỏi giải, Team Secret không còn ngại bất cứ đối thủ nào.

 

Bình Luận: