Chia sẻ

(Fun88 Esports) Trận đấu cuối cùng của vòng loại khu vực Trung Quốc giữa CDEC và Royal Never Give Up. Và RNG đã có tấm vé đến TI 2019 cho mình.

Trận chung kết khu vực Trung Quốc luôn là trận đấu mà người hâm mọm mong chờ do tính chất cạnh tranh khốc liệt của khu vực này. CDEC hay RNG mới là cái tên sẽ góp mặt ở The International kì này?

Chung kết khu vực Trung Quốc

CDEC vs Royal Never Give Up

Game 1

Razor có được lợi thế lớn khi đối đầu với Templar Assassin ở mid cũng như bộ đôi Wrath King Grimstroke có khả năng đì lane mạnh giúp CDEC nhanh chóng có được lợi thế. Razor sau đó cũng tiếp tục di chuyển hỗ trợ 2 lane Top và Bot, giúp đội lấy được mạng của AA, Tide Hunter  Sven. Carry chính của RNG không thể farm thoải mái trước sức ép quá lớn từ lượng damage của đối thủ. Phút 27, Trận đấu đã chênh lệch với tỉ số mạng lên đến 29-7 và 13k network cho CDEC. Sau nỗ lực cướp Roshan không thành, RNG phải gõ GG sớm ở phút 28.

Game 2

Phút 18, bộ đôi Centaur Witch Doctor của RNG gank vào vị trí Tide Hunter đang farm lẻ ở Bot, anh đã phải bỏ mạng ngay cả khi sử dụng Ravage. RNG dẫn trước với K/D 11-6, 2 core của họ là SlarkLeshrac dẫn đầu bảng netowrk.Với bộ skill gank mạnh, họ dễ dàng bắt vào các vị trí core UrsaMedusa của đối thủ. Thế trận đảo ngược so với game 1 khi lần này RNG mới là người nắm lợi thế. Sau khi Slark kết liễu Tide Hunter ngay trong Fountain, CDEC buộc phải chấp nhận chịu thua, đưa tỉ số về 1-1

Game 3

RNG có được line up tố hơn khi 2 lượt pick Death Prophes Sniper counter thẳng vào Troll Warlord Medusa. Phút 21, CDEC tổ chức smoke 5 người , bọc sau để đánh vào Sniper đang push trụ 2 mid. Tuy nhiên Death Prophes đã lập tức silent vào vị trí Omniknight  Rubick khiến 2 hero này lên bảng ngay lập tức. Sau tình huống có được UltraKill,Sniper tiếp tục gia tăng sức mạnh và nối dài chuỗi Beyoung Godlike ở phút 31. Sau khi lấy được Roshan, RNG tấn công lên highground và vượt lên dãn trước CDEC 2-1

Game 4

CDEC sử các hero đi lane mạnh Razor  Morphling để chiếm được lợi thế early game. Họ tiếp tục đánh snowball để Morphling ngày càng mạnh và đã bắt đầu đánh vào trụ 3 mid của RNG ở phút 30. BKB của Slark Queen of Pain bên phía RNG không đủ để giúp 2 hero này sống sót qua combat. RNG gõ GG, đưa trận chung kết đến game đấu cuối cùng của loạt BO5.

Game 5

Ở trận đấu quyết định, CDEC chọn một đội hình gank mạnh với 2 core Razor, Ursa, Centaur, Lina Grimstroke. Trận đấu diễn ra với nhiều tình huống giao tranh liên tục với lợi thế hầu hết nghiêng về CDEC. Tuy nhiên phút 33, khi Ursa Centaur băng quá sâu vào trụ 4 để kết liễu Shaman cũng mở ra cơ hội để RNG lật kèo. Với Ulti Arena of Blood của Mars, RNG đã nhanh chóng đưa cả 5 thành viên đối thủ lên bảng.

Lifestealer dần vươn lên đầu bảng network với các item Radiance, Assault Cuirass, Manta Midas. Với bộ skill không còn quá mạnh về lategame, các hero của CDEC mất lợi thế trong combat. Khi Razor và Ursa dieback cũng là lúc họ chấp nhận gõ GG, RNG dành được chiếc vé đến The International 2019 của khu vực Trung Quốc.

Fun88Esports

Bình Luận: