Chia sẻ
The-International-2019-thuong-hai-china

(Fun88 Esports) – Sự kiện The International 2019 sẽ được tổ chức tại Thượng Hải

Trong khi Dota Pit Minor 2019 vừa kết thúc cách đây không lâu, cộng đông Dota 2 Việt Nam và thế giới đã tiếp tục đứng ngồi không yên với những thông tin về sự kiện Dota 2 được mong chờ nhất năm – The International 2019.

Kết quả hình ảnh cho the international 2019

The International 2019 đã quay trở lại.

The International 2019 là giải đấu lần thứ 9 của sự kiện Dota 2 thường niên The International. Năm nay, giải đấu sẽ được tổ chức tại nhà thi đấu Mercedes-Benz, Thượng Hải, Trung Quốc. Giải đấu quy tụ các đội Dota 2 hằng đầu trên thế giới. Đội vô địch sẽ nhận được chiếc khiên Aegis of the Immortal danh giá cùng giải thưởng lên đến hàng triệu đô. Như thường lệ, những đội tuyển được mời đến The International sẽ dựa trên số điểm tích lũy khi tham gia các giải Major và Minor trong năm 2019.

Kết quả hình ảnh cho the international 2019

Thể thức thi đấu của giải bao gồm 12 đội được mời dựa trên hệ thống tính điểm của Dota Pro Circuit và 6 đội từ các khu vực: Trung Quốc, Đông Nam Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, CIS, và Châu Âu.

Các đội tuyển tham dự

Thời gian diễn ra sự kiện TI9 đã được Vici Gaming xác nhận trên Weboo. Theo đó, vòng bảng sẽ diễn ra từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 8 và sự kiện chính sẽ diễn ra từ ngày 20 đến 25 tháng 8 năm 2019.

Virtus.pro, Team Secret,Vici Gaming, Evil Geniuses là 4 đội đã chắc xuất tham dự. Ngoài ra, chúng ra sẽ phải đợi đến hết hai Major cuối của mùa này (MDL Disneyland Paris và EPICENTER Major 2019) để biết chính xác 8 cái tên được mời còn lại.

Còn đối với OG – nhà đương kim vô địch The International mùa thứ 8, do vấn đề thay đổi đội hình sẽ được Valve chính thức xem xét và sẽ có thông báo trong vài tháng tới. Chắc hẳn The International 2019 chính là sự kiện được mong chờ nhất của cộng đồng Dota 2 trên toàn thế giới.

Theo dõi dự đoán tại Fanpage Fun88 Esports để nhận những thông tin mới nhất về TI9 nhé!

Fun88Esports

Bình Luận: