Chia sẻ

(FUN88ESPORTS) Tổng hợp diễn biến bảng B trong ngày đầu tiên của The International 2019.


Kết quả hình ảnh cho the international 2019 group b

Ngày thi đấu đầu tiên của The International 2019 diễn ra cực kì hấp dẫn. Tại bảng B tử thần các đội đều nỗ lực hết mình để tránh bị loại sớm sau vòng bảng

Vici Gaming vượt qua người đồng hương

Vici Gaming khi gặp lại người đồng hương Royal Never Give Up đã có chiến thắng 2-0 nhằm củng cố vị trí đầu bảng. Ở game đấu đầu tiên, phía RNG đã chủ động chọn Templar Assassin nhằm hạn chế bớt sức mạnh của Alchemist. Nhưng với một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, Vici Gaming biết cách để thực hiện ý đồ của mình. Họ đẩy 4 thành viên còn lại giao tranh/ def nhà đợi đến khi Alchemist có Manta, Rad và Blink. Mặc dù không lấy được quá nhiều mạng nhưng Vici Gaming đã có được chiến thắng khá nhẹ nhàng.

Ở trận tiếp theo họ còn làm tốt hơn rất nhiều. Chỉ bắt đầu push khi Shaman Mass Serpent Ward Tide Hunter Ravage. Vici Gaming không để bắt cứ lỗ hổng nào để đối thủ khai thác. RNG đã gõ GG kết thúc trận đấu ở phút 28.

EG đang có màn trình diễn hết sức mờ nhạt

Kết quả hình ảnh cho evil geniuses

Khi mà Evil Geniuses đang khao khát có một chiến thắng để chứng tỏ bản thân sau trận thuabất bất ngờ trước Fnatic. NaVi xuất hiện như một đối tượng hoàn hảo để đội tuyển Bắc Mỹ trút cơn thịnh nộ. Nói về đẳng cấp NaVi đã đi qua thời điểm họ đứng trên đỉnh thế giới trong khi EG đang giữ ngô vị số một tại khu vực của họ. Nhưng có vẻ như mọi dự liệu của Bleed Blue đã sụp đổ hoàn toàn. Họ thể hiện một lối đánh bạc nhược, thiếu sức sống,những chiến thuật đã đi vào lối mòn.

 EG giờ đây chỉ còn lại là cái bóng của chính họ. Vẫn tồn tại dưới danh nghĩa một đội hình với các ngôi sao sáng nhất. Song giữa họ dường như không có một mối liên kết, một tiếng nói chung. Những Arteezy, Sumail, Cr1t, Fly, S4 đều là những tay chơi hàng đầu tại vị trí sở trường. Nhưng điều này là chưa đủ khi hầu hết các đội tuyển hàng đầu hiện nay đều có nguồn sức mạnh dựa trên mối liên kết chặt chẽ trong lối chơi của các thành viên. Ở lần đối mặt này, EG vớt vát được 1 trận thắng để kết thúc game đấu với tỉ số 1-1. Nhưng người hâm mộ hy vọng họ sẽ làm được nhiều hơn thế, nhất là khi giải đấu vẫn còn dài.

Virtus.pro cần tập trung hơn 

Kết quả hình ảnh cho virtus.pro dota 2

Virtus.pro đã đổi cả logo lẫn áo thi đấu để mong muốn đem lại hy vọng cho kết quả thi đấu tốt cho The International 2019. Tuy nhiên khi đối mặt với RNG, một đội tuyển không quá mạnh của Trung Quốc, họ lại chỉ có thể có được kết quả hòa. Có vẻ như họ đã có một chút chủ quan trong game đấu thứ 2.

Khi combo giữa Axe và Luna không còn hiệu quả, VP tỏ ra lúng túng. Chính điều này đã tạo điều kiện cho RNG tận dụng và lật kèo từ giai đoạn mid game. Tuy nhiên Noone  Ramzee vẫn thể hiện khá tốt, và VP vẫn có hy vọng để lọt vào Top 3 của bảng B.

 

 

 

Bình Luận: