Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Những diễn biến chính trong ngày thi đấu đầu tiên của The International 2019.


Fun88Esports-top-banner

Ngày thi đấu đầu tiên của The International 2019 với nhiều diễn biến bất ngờ.18 đội đã được chia bảng để đánh vòng tròn tính điểm. Đây là lúc các ông lớn cần rất cẩn thận tránh để lộ bài cho những vòng đấu sau cũng như các đội được đánh giá thấp hơn phải nỗ lực thực sự cho hy vọng đi tiếp. Fun88 Esports xin gửi đến những trận đấu tiêu biểu nhất.

Team Secret vs Alliance (Game 1)

Ban/pick

Team Secret muốn đánh mạnh về late với Arc Warden cùng 2 support là ET và Jakiro. Trong khi đó Alliance lại muốn chọn đội hình đánh nhau sớm với Tiny và Death Prophets

Diễn biến trận đấu

Ở trận đấu ra quân Alliance gặp Team Secret đã tạo ra những bất ngờ thí vị. Với phong độ trước giải thì những tưởng sẽ là một chiến thắng dễ dàng cho Puppey và các đồng đội. Nhưng Alliance đã cho thấy bản lĩnh của mình khi đã vươn lên dẫn trước tỉ số mạng đến 32-17 ở phút 39. Broodmother bắt buộc phải đi cắt creep nhằm chia lẻ đội hình đối thủ.

Tuy nhiên Alliance cũng đã dẫn trước 2 rax và chỉ cần một combat quyết định để kết thúc game đấu. Team Secret buộc phải tổng tiến công vào mid trước khi Mega Creep tràn vào Throne. Và sự quyết đoán này đã giúp họ lật ngược thế trận khi Alliance không thể thủ nhà chỉ với 3 thành viên.

Alliance vs Team Secret ( Game 2)

Ban/pick

Sau thất bại bất ngờ ở game 1, Alliance sẽ quyết tâm chọn một đội hình chặt chẽ hơn ở game 2. Với Troll Wardlord ở vị trí carry, họ có thể end game sớm tránh để trận đấu kéo dài và mắc phải những sai lầm không đáng có. Team Secret với Kunkka và Grycopter sẽ cần một lượng farm ổn để phát huy hết hiệu quả. Họ cũng thử nghiệm một lượt pick khá dị với Invoker ở vị trí support 4.

Diễn biến trận đấu

Sự lựa chọn táo bạo này mang lại những hiệu quả nhất định trọng giai đoạn đầu cho Team Secret. Hero này có thể sử dụng Invi để cắm ward ở những vị trí hiểm hóc cũng như hỗ trợ giao tranh với Cold Snap, Tornado E.M.P. Khoảng trống mà hero này tạo ra giúp Gyrocopter farm rất thoải mái.

Team Secret bắt đầu tấn công lên highground mid của Alliance vào phút 20. Họ dứt điểm sớm Tiny bằng kỹ năng Ghostship từ KK. Troll Warlord cũng không thể chịu nổi lượng damage lớn từ carry của đối phương. Đội hình Alliance tan vỡ trước sự càn lướt của Gyrocopter và buộc phải call GG ở phút thứ 22.

Kết quả:

Team Secret vẫn chứng tỏ được đẳng cấp của  mình khi dành chiến thắng trước Alliance. Tuy gặp nhiều khó khăn ở game đấu đầu tiên , họ vẫn thành công mang về chiến thắng  2-0 trong trận đầu ra quân.

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner