Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Ngày thi đấu cuối cùng của The International 2019.

Ngày thi đấu cuối cùng của sự kiện The International 2019 để xác định chủ nhân của chiếc khiên Aegis năm nay với số tiền thưởng lên đến hơn $14.000.000 USD.

Không có mô tả ảnh.

Với tổng số 18 đội tuyển tham dự đến từ khắp các khu vực trên thế giới, giờ đây chỉ còn lại 3 cái tên mạnh nhất: OG, PSG. LGD Team Liquid

Team Liquid- Bứt phá mạnh mẽ từ nhánh thua

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, văn bản

Sau màn khởi động chậm chạp ở vòng bảng, đội tuyển đang có những bước tiến mạnh mẽ mặc dù phải thi đấu ở nhánh thua. Với các chiến thắng liên tiếp 2 đối thủ mạnh gần đây là Evil Geniuses và Team Secret, họ đã chắc suất top 3 của giải. Kuroky cùng những người đồng đội đang nóng lòng viết lại câu chuyện của mùa giải 2017.

PSG.LGD- Niềm hy vọng của Trung Quốc

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, văn bản

Sau khi Vici Gaming bị loại thì PSG.LGD trở thành hy vọng cuối cùng của người Trung Quốc. Họ đã có một mùa giải thành công cũng như màn thể hiện tốt ở The International 2019. Tuy nhiên với một ước mơ đầy tham vọng là trở thành đội tuyển Dota 2 mạnh nhất chắc hẳn họ sẽ chưa muốn dừng chân tại đây. Nhất là họ còn món nợ phải trả với kình địch OG từ giải đấu năm ngoái. PSG.LGD chắc hẳn sẽ muốn giữ lại chiếc khiên Aegis ở lại Trung Quốc cũng như để tôn vinh niềm tự hào của khu vực này.

OG- Trên con đường bảo vệ ngôi vương

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, văn bản

Nhà đương kim vô địch The Internantional mùa trước, OG đang có một phong độ hủy diệt ở giải đấu lần này. Với lối ban pick độc đáo, lối đánh mạnh mẽ, họ sẵn sàng quét văng kể cả là Evil Geniuses hay PSG.LGD. Giờ đây, OG sẽ có một vị thế rất tốt ở nhánh thắng để quan sát cuộc chiến sinh tử giữa PSG.LGD Team Liquid. Đây à một lợi thế lớn để OG có thể trở thành đội tuyển Dota 2 đầu tiên bảo vệ thành công ngôi vô địch sau một năm trời.

Lịch thi đấu ngày cuối cùng của The Internantional 2019 .

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Tiền thưởng The International 2019 tiếp tục tăng

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Số tiền tổng giải thưởng giờ đây đã lên đến hơn $34.000.000 USD tiếp tục đưa Dota 2 trở thành bộ môn Esport có số tiền thưởng cao nhất thế giới. Sự thành công này phần lớn nhờ những sự kiện xung quanh Battle Pass 2019. Đây là một bước đi đúng đắn của Vavle trong việc khuyến khích các game thủ đóng góp vào các giải đấu chuyên nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho battlepass 2019

Đáp lại , họ sẽ nhận được những món đồ độc đáo cũng như tham gia các sự kiện hấp dẫn của Dota 2. Battle Pass đã được phát hành rất lâu trước khi The International diễn ra và sự kiện này hiện vẫn chưa kết thúc. Liệu số tiền thưởng có thể tiếp tục đạt một mốc mới trong ngày thi đấu cuối cùng này ?

 

Bình Luận: