Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Ninja In Pyjamas đánh bại Alliance với tỷ số 3-2 trong trận chung kết đầy kịch tính và nâng cao chiếc cúp bạc của Starladder Ukraine Minor.

Fun88Esports-top-banner

Kết quả hình ảnh cho starladder imbatv dota 2 minor final

Trận chung kết giải Starladder Ukraine Minor 2019 là cuộc tái ngộ của 2 đội tuyển đầy duyên nợ AllianceNinja In Pyjamas. Trong lần gặp trước Alliance đã giành chiến thắng để có một suất sớm ở trận chung kết tổng. Còn NiP sau trận thua đã phải đấu thêm một lượt với Sirius ở nhánh thua.

Lần gặp này, liệu NiP có đủ khả năng để phục thù hay Alliance sẽ dễ dàng bước lên ngôi vô địch của giải Starladder Ukraine Minor 2019.

Trận chung kết căng thẳng giữa Alliance vs NiP

Game 1

NiP mở màn trận chiến ở game 1 với các lượt pick tương đối mới lạ ở Meta là Gyrocopter, BBChen. Chính sự mạo hiểm này đã tạo điều kiện cho Alliance vươn lên dẫn trước với các hero chắc tay hơn. NiP gần như phải chơi ở thế phòng thủ trong suốt trận đấu. Ttuy họ có một tình huống def thành công ở phút 38 khiến Earth ShakerCentaur của Alliance bỏ mạng nhưng điều này là không đủ để ngăn cản đối phương trong lần push tiếp thep. Alliance vươn lên dẫn trước 1-0.

Game 2

Quay trở lại với các lượt pick an toàn hơn, lần này Nip mới là đội làm chủ thế trận . Với sự phối hợp tốt của đội hình mà Sven và Mirana đã dễ dàng gây lượng damage lớn lên Medusa của đối phương. Cỗ xe tang này của Alliance không đủ sức giữ cho Weaver, TuskMars an toàn. Và khi đội hình NiP bang vào khu vực trụ 4 để tiễn 4 thành viên đối phương lên bảng, Alliance biết họ không còn đủ sức chống cự. NiP gỡ hòa 1-1.

Game 3

NiP chủ động ép cho Alliance đánh combat vì họ sở hữu con bài tủ Enigma cùng hero gây damage mạnh là Templar Assassin. Trong khi đó Alliance lại muốn kéo late với JuggernautMonkey King. Phút 29, một quyết định sai lầm của Alliance là cố gắng ngăn cản NiP lấy Roshan thay vì chờ đợi ở highground. Khu vực hẹp ở Roshan Pit giúp Enigma, BatriderTemplar Assassin phát huy tối đa hiệu quả. Sau tình huống này Alliance không thể gượng dậy và để mất game 3 vào tay đối thủ.

Game 4

Alliance pick lại đội hình giúp họ có được chiếc vé đến vòng chung kết với sự hổ bào của JuggernautStorm Spirit. Bộ đôi này một lần nữa gây nhiều khó khan cho đối phương với sự cơ động của mình  Phút 51, Nip bắt lẻ Juggernaut ở khu vực bot thành công nhưng khi hero này sử dụng buyback, NiP đã phải ôm hận với cả 4 thành viên chủ lực bị tiêu diệt. Lật kèo không thành công NiP buộc phải kéo chuổi BO5 đến trận cuối cùng.

Game 5

Biết là khó có thể áp đảo Alliance và lối đánh vì đối phương luôn có những chiến lược def rất tốt để lật kẻo, NiP sử dụng con bài bí mật Meepo. Họ quyết định sẽ đánh nhanh để gây áp lực lên đối phương qua đó gianh chiến thắng.

Sự liều lĩnh này giúp NiP giữ lại trận đấu khi mà cả 3 hero của AllianceTemplar Assassin, TinyVoid đều farm tốt. Gần như một mình Meepo cân cả đội hình đối phương. Ace đạt chuổi Beyoung Godlike và sau khi lấy được Aegis lần thứ 2. Anh nhẹ nhàng di chuyển vào lane mid đối phương để dứt điểm trận đấu.

NiP giành chiến thắng chung cuộc 3-2 và trả thù thành công Alliance. Lên ngôi vô địch NiP cũng ghi tên mình vào sự kiện Epicenter Major sắp tới ở Nga.

Fun88Esports

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner