Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) NiP đã có chiến thắng 2-1 trước Sirius trong một trận đấu mà hai đội đã cống hiến một màn thi đấu máu lửa nhất cho khán giả.

Fun88Esports-top-banner

Kết quả hình ảnh cho Nip vs team sirius

Sự hấp dẫn đến từ giải đấu tổ chức tại Ukraine

Giải Dota 2 nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay Starladder Ukraine Minor 2019 đang bước vào giai đoạn nóng nhất. Đa số các trận đấu đều rất cân bằng và thường xuyên phải kéo đến trận cuối cùng trong loạt BO3. Đặc biệt là trận đấu giữa Alliance và Winstrike khi mà cả 3 game đều giằng co hơn 40 phút mới tìm ra được người chiến thắng.

Ngoài ra đây còn là cơ hội tốt cho các đội tuyển Trung Quốc như Ehome Sirius xác định được thực lực của mình với các đội quốc tế. Trong thời gian gần đây, các đội Trung Quốc thường xuyên thi đấu kém ở các giải lớn ngoại trừ PSG.LGD Vici Gaming. Tuy nhiên 2 đội này cũng rất hiếm giành được chức vô địch và thường xuyên để lọt chiến thắng cho các đội Âu-Mỹ : Team Secret, Evil-Geniuses…Do vậy giải Starladder Ukraine Minor là một sự thử nghiệm tốt để các đội Trung Quốc có được các kinh nghiệm thi đấu.

Ninja In Pyjamas vs Team Sirius

Game 1

 

Sirius pick đội hình ưa thích với Naga Siren và các hero đánh nhau tốt để tạo khoảng trống với Batrider, Lion Abaddon. Và họ thường xuyên câu kéo các tình huống đánh nhau ở top lane như kế hoạch , các hero của 2 bên liên tục nằm xuống.

Trong khoảng 25 phút đầu, cả 2 đội dường như chỉ di chuyển và giao tranh ở top và mid , Sirius dẫn lợi thế cực kì lớn với chênh lệch mạng 25-9. Cuộc chiến đẫm máu tiếp tục ở phút 34 , hai đội liên tục sử dụng buy back để tiếp tục tham chiến nhưng Sirius vẫn là đội hưởng lợi. Nip buộc phải nhận thua ở phút 37..

Game 2

Cuộc chiến màu lửa giữa 2 đọi tiếp diễn chỉ có điều các combat được đẩy sang khu vực bot lane. Sirius với 2 core chính là Shadow Fiend và Dead Prophes buộc phải chiến thắng ở giai đoạn mid game. Do NiP sở hữu các hero hơn về late là Wrath King Templar Assassin cùng Pangolier phá combat rất mạnh. Việc tự đẩy mình vào thế khó khiến Sirius phải nhanh chóng call GG khi không thể áp đảo thế trận mặc dù vẫn còn đủ 3 lane.

Game 3

Combat phút 24 tưởng chừng như Team Sirius sẽ cầm chắc thắng lợi khi OD dùng Ulti đẩy lùi đội hình đối phương. Nhưng Batrider phía Nip đã buyback raats quyết đoán làm OD chết ngược. Cuộc chiến 5 vs 5 ở khu vực Roshan Pit phút 52, Lycan của Nip đã tinh quái bật BKB diệt ngay AA ở phía sau đội hình địch. Và khi Sand King chết Sirius gặp khó khăn trong việc đối phó trước đợt push của đối phương do không có nhiều skill để cleat creep hiệu quả. NiP đơn giản là tràn vào để lấy nhà chính đối thủ cũng như mang về chiến thắng 2-1.

Kết:

Kèo đấu giữa NiP và Sirius vô cùng mãn nhãn với các màn đánh nhau liên tục. Cả 3 game đấu diễn ra tuy không nhanh nhưng số lượng KDA cực kì nhiều khiến người xem rất thích thú. Đây cũng đánh dấu sự chuyển biến mới của Dota Trung Quốc không còn quá chú trọng vào việc farm để nuôi 1 hero. Sirius với lối đánh cởi mở tuy chưa có nhiều kinh nghiệm ở các giải lớn nhưng Fun88Esports tin chắc họ sẽ nhanh chóng làm quen và có các thành tích tốt hơn sau này.

Fun88Esports

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner