Chia sẻ
Alliance StarLadder Ukraine Minor 2019 Europe

(Fun88 Esports) Alliance, Ninja In Pyjamas, The Final Triple, Aechen City Esports 4 cái tên mạnh mẽ của Châu Âu

Khi mà cái tên đi tiếp duy nhất ở khu vực Bắc Mỹ đã được xác định là CompLexity Gaming thì ở các khu vực khác vẫn còn rất căng thẳng. Đặc biệt ở Châu Âu, khi 4 đội còn lại là Alliance, Ninja In Pyjamas, The Final Triple, Aechen City Esports vẫn đang cạnh tranh cho vị trí đầu tiên.

Top 4 khu vực châu Âu

Bảng A – Alliance

Kết quả hình ảnh cho alliance

Alliance sau vòng bảng đã có chiến thắng 2-0 trước các đội tuyển The Final Triple và Hippomaniacs để vươn lên vị trí dẫn đầu. Trong 2 trận đấu BO3 này, Alliance đều giành chiến thắng 2 trắng, khẳng định sức mạnh vượt trội của họ ở bảng đấu. Đội hình của họ gồm Insania, Micke, boxi, Taiga và đặc biệt player rất được các fan Dota 2 yêu thích Madara-.

Kết quả hình ảnh cho alliance the international 2013

Vốn là cái tên huyền thoại, từng làm mưa làm gió trên đấu trường chuyên nghiệp mà đỉnh điểm là chức vô địch The International 2013. Giờ đây sau một khoảng thời gian dài chật vật tìm lại phong độ cũng như việc thay máu liên tục đội hình, Alliance một lần nữa nhăm nhe đến ngôi vị số một thế giới. Tuy còn rất lâu mới có thể so sánh với các team Tier 1, nhưng người hâm mộ sẽ rất nóng lòng được xem một trận đấu sòng phẳng giửa Alliance  Team Secret hay Virtus.Pro.

Bảng A – The Final Tribe

Vốn là một cái tên ít được biết đến trên đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp trên thế giới. The Final Tribe với các thành viên Era, Handsken, Frost-Nox, Chessie, Xibbe-Hat đang xếp hạng 121 trên thết giới và 41 ở châu Âu.

Image result for The Final Tribe dota 2

Tuy nhiên trong vòng loại khu vực giải StarLadder Ukraine Minor 2019, đội tuyển này đã rất xuất sắc lọt vào Top 4 đội mạnh nhất. Họ đã vượt qua đội Hippomaniacs với tỉ số 2-0 và chỉ chịu thua đội đầu bảng là Alliance. The Final Tribe đang có cơ hội để vươn mình ra các giải đấu lớn cũng như chứng minh thực lực của mình. Nhất là khi vòng loại ở khu vực Châu Âu được đến 2 suất đi tiếp cho 2 đội đứng đầu, TFT chỉ cần vượt qua 2 đội nữa để góp mặt tại StarLadder lần này.

Bảng B – Ninja In Pyjamas

Đương kim vô địch của giải Minor lần trước, Ninja In Pyjamas được đánh giá rất cao ở giải lần này. NiP hiện đang xếp trong top 10 đội mạnh nhất thế giới và Top 5 Châu Âu. Đội tuyển đang được dẫn dắt bởi TI-winner, đội trưởng thiên tài ppd, người từng dẫn dắt Evil Geniuses đến đỉnh cao thế giới năm 2015.

Image result for ninja in pyjamas dota 2

Các thành viên còn lại là những player kì cựu đã từng thi đấu chuyên nghiệp nhiều năm trời, Ace, Saksa, 33 và đặc biệt là FATA. Trong vòng loại giải Epicenter gần đây, họ đã đánh bại OG, Team Liquid và Alliance chứng tỏ NiP đang có một phong độ rất tốt. Sẽ là không bất ngờ khi ppd sẽ tiếp tục giúp Ninja In Pyjamas có được một suất đi tiếp ở khu vực này.

Bảng B – AAchen City Esports

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Bên cạnh The Final Tribe, AAchen City Esports cũng là một yếu tố đầy bất ngờ ở vòng loại giải StarLadder Ukraine Minor 2019 lần này. Họ đã đánh bại Wind and Rain với tỉ số 2-0 cũng như cầm hòa xuất sắc trước đội vô địch giải Dota Pit Minor, Ninja In Pyjamas 1-1. Đội hình sở hữu các thành viên V-TUNE, EcNart, LeBronMP3, DM và đặc biệt là cựu thành viên huyền thoại của NaVI-Funn1k. AAchen City Esports sẽ cần phải rất nỗ lực vì đôi thủ tiếp theo của họ là đội cực mạnh của bảng A – Alliance.

Fun88Esports

Bình Luận: