Chia sẻ
Spread the love

(FUN88ESPORTS)-Vòng bảng của sự kiện Minor lần này đã khép lại với 4 cái tên xuất sắc tiến đến playoff

Fun88Esports-top-banner

Kết quả hình ảnh cho alliance starladder imba tv dota 2 minor

Starladder Imba TV Dota 2 Minor là giải đấu nhằm giúp các đội tuyển tìm kiếm cơ hội thứ  2 đến ESL One Los Angeles Major. Trong 8 đội tuyển tham dự lần này, những cái tên như Gambit Esports, Alliance, Team Aster trở thành những ứng cử viên sáng giá. Ai sẽ đột phá để có được tấm vé cuối cùng đến Major ?

Team Aster

Kết quả hình ảnh cho alliance starladder imba tv dota 2 minor

Là đại diện mạnh nhất của Trung Quốc tại giải đấu lần này, Team Aster đã dễ dàng vượt qua vòng bảng. Họ đã có 2 chiến thắng chóng vánh trước BOOM Esports Forze để vươn lên ngôi đầu bảng A. Thành tích này giúp họ có được vị trí thi đấu thuận lợi ở vòng playoff sắp tới.

Lối chơi của Team Aster tại vòng bảng rất đa dạng. Họ thử nghiệm nhiều đội hình khác nhau. Cả 4 trận thi đấu của họ gần như không lặp lại lineup khiến đối thủ gặp khó khăn trong quá trình ban/pick.

BOOM Esports

Tuy không chiến thắng được Team Aster, BOOM Esports cũng kịp gỡ lại ở các trận đấu sau đó. Họ trở thành đội á quân ở bảng A vói thành tích 2 thắng 1 thua. BOOM Esports là đội tuyển còn non trẻ. Do đó những kinh nghiệm thi đấu tại Minor lần này sẽ giúp họ tiến bộ rất nhanh trong tương lai. Trước mắt, BOOM Esports sẽ phải chuẩn bị cho cuộc đối đầu với đội đứng đầu bảng B.

Alliance

Kết quả hình ảnh cho nikobaby dota 2

Nikobaby vẫn chứng minh được mình là ngôi sao của đội. Anh đã giúp Alliance lọt vào top 2 của bảng B. Qua đó sẽ tiến thẳng đến vòng playoff và đối đầu với Team Aster. Mục tiêu của họ là sẽ trở thành đại diện tiếp theo của Châu Âu góp mặt tại ESL One Los Angeles Major. Với trình độ được đánh giá ngang ngửa với Liquid, Alliance đã từng có chiến thắng 3-2 trước Nigma trong trận chung kết khu vực. Không quá bất ngờ nếu đây là một trng 2 đội tuyển sẽ góp mặt tại chung kết Starladder Imba TV Dot 2 Minor.

Gambit Esports

Kết quả hình ảnh cho alliance starladder imba tv dota 2 minor

Gambit Esports– đội tuyển Dota 2 đến từ khu vực CIS đang gây bất ngờ tại Starladder Imba TV Dota 2 Minor. Không được đánh giá xuất sắc như Alliance hay Aster, Gambit Esports vẫn chứng minh được bản thân bằng kết quả toàn thắng ở vòng bảng. Với điếm số 4-0, Gambit trở thành đại diện mạnh nhất của bảng B. Đội tuyển này luôn là nhân tố đột phá trong các sự kiện lớn trong giai đoạn cuối mùa giải trước cho đến nay. Thậm chí họ đã hạ gục chính Nikobaby và đồng đội để vươn lên ngôi đầu. Với thủ là BOOM Esports ở vòng đấu tiếp theo, Gambit chỉ cần chơi hết mình để giành quyền đi tiếp.

Kết quả hình ảnh cho alliance starladder imba tv dota 2 minor

Đây là đội tuyển có lối chơi cơ động với các hero ưa thích như Clockwerk hay Riki, Ember Spirit. Họ sẽ tạo áp lực lớn ở midgame để giành lợi thế và dứt điểm trận đấu.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner