[Starladder Imba TV Dota 2]-Team Aster bước đến trận chung kết !

(FUN88ESPORTS)- Team Aster có màn trình diễn xuất sắc để bước vào trận chung kết của sự kiện Minor lần này

Team Aster – đại diện mạnh nhất của Trung Quốc tại Starladder Imba TV Dota 2 Minor đang thi đấu bùng nổ. Họ là đội tuyển có cơ hội lớn nhất đến đến với ESL One Los Angeles Major.

Các đối thủ còn lại là Gambit Esports Alliance. Liệu Team Aster có một lần nữa thể hiện lối chơi đầy kỉ luật để vượt qua các đối thủ “sừng sỏ” này.

Vượt qua vòng bảng

Kết quả hình ảnh cho starladder imbatv dota group stage

Team Aster là một trong những đội đầu tiên kết thúc vòng bảng với kết quả xuất sắc. Họ đã hạ gục một đại diện rất mạnh đến từ Đông Nam Á là BOOM Esports trước khi tiếp tục đánh bại Forze. Với kết quả toàn thắng, Team Aster dành cho mình một trong 4 xuất đi tiếp tại playoff. Và tại đây, đội tuyển đến từ Trung Quốc đã cho thấy một phong độ hủy diệt ngay cả trước các tên tuổi lớn.

Team Aster vs Allinace

Kết quả hình ảnh cho Starladder ImbaTV Dota team aster

Để chiến thắng đại diện của Châu Âu là một điều không dễ. Nhất là khi đội hình này đang sở hữu những cái tên sáng giá của Dota 2 thế giới như Nikobaby , Fata hay Limmp. Thế mạnh lớn nhất của Team Aster là lối chơi kỉ luật, chuẩn xác với đầu tàu là tay chơi Sccc. Với nhiều năm kinh nghiệm thi đấu cho các đội tuyển lớn nổi bật như Newbee, Sccc một lần nữa thể hiện được bản lĩnh của mình.
Kết quả hình ảnh cho Sccc dota 2

Trong cả 2 trận đấu, Team Aster đều chọn một đội hình chủ động với các hero mạnh ở mid game. Pangolier và Razor cho game 1 và Puck cùng Mars cho game 2. Họ cũng mang Vengeful Spirit quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp cho vị trí support sau nhiều năm vắng bóng. Đây là hero cực kì thích hợp cho lối đánh chủ động , tích cực gank lẻ để giành lợi thế của Aster. Cả 2 trận đấu đều kết thúc trước phút 40, Team Aster tiến vào trận đấu tiếp theo với đối thủ là Gambit Esports.

Chung kết nhánh thắng giữa Gambit Esports và Team Aster

Kết quả hình ảnh cho Starladder ImbaTV Dota team aster

Cả hai đội tuyển bước đến giải đấu Starladder Imba TV với tư cách là đại diện của Trung Quốc và CIS. Đây là 2 khu vực sản sinh ra nhiều đội tuyển tiềm năng và đều đã từng có được danh hiệu lớn nhất của International. Gambit Esports và Team Aster đều hoàn thành xuất sắc vòng bảng với 2 trận thắng. Họ sẽ thi đấu để giành vị trí đầu tiên trong trận chung kết.

Kết quả hình ảnh cho Starladder ImbaTV Dota team aster

Trong game đấu đầu tiên, Team Aster đã bị bất ngờ trước lối chơi máu lửa của Gambit Esports. Đội tuyển CIS có được các hero cực kì cơ động như Clockwerk và Storm Spirit dễ dàng tạo ra các đợt gank hiệu quả. Tuy nhiên, với kinh nghiệm thi đấu dày dặn, Aster tích cực kéo dãn thế trận và tập trung vào các combat 5 vs 5. Trong các giao tranh lớn, Aster phát huy được tối đa sức mạnh của các hero như Puck, Snapfire và Omniknight.

Kết quả hình ảnh cho puck dota 2

Họ giành chiến thắng sau 47 phút thi đấu căng thẳng. Tại game đấu thứ 2, cả 2 đội quyết định đua farm. Nhưng Alchemist đã vượt trội hơn hẳn Naga Siren của đối thủ để giúp Aster dứt điểm trận chung kết nhánh thắng. Đội tuyển Trung Quốc bước vào chung kết của Starladder Imba TV Dota 2 Minor.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.