Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Những đội tuyển mạnh nhất đã có được tấm vé đến sự kiện Minor tiếp theo

Kết quả hình ảnh cho Starladder ImbaTV Dota

Starladder Imba TV Dota 2 – sự kiện Minor tiếp theo trong mùa giải 2019-2020. Đội chiến thắng sẽ không chỉ mang về số điểm DPC 14o mà còn là tấm vé đến với giải đấu ESL One Los Angeles. Với tập hợp 8 đội tuyển mạnh trên khắp thế giới, đây sẽ là cuộc chiến căng thẳng giữa các khu vực.

Những cái tên được chọn cho Starladder Imba TV Dota 2

Danh sách các đội tuyển có mặt đã lộ diện :

-Alliance

-Gambit Esports

-Foze Esports

-business associates

-Fighting Pandas

-Team Aster

-BOOM Esports

-NoPing e-sports

 

Alliance- ứng cử viên cho chức vô địch ?

Trong 8 đội tham dự lần này, Alliance được đánh giá là ứng cử viên cho ngôi vô địch Starladder Imba TV Dota 2. Họ đang có phong độ cực kì ổn định. Lối chơi chủ đạo xoay quanh carry trẻ Nikobaby ngày càng hoàn thiện. Nếu có được những lượt pick Void, Lifestealer hay Gyrocopter, anh chàng này có thể dễ dàng gánh trận đấu trong các giai đoạn mid/ late game.

Kết quả hình ảnh cho alliance nikobaby

Alliance hiện nay đủ sức đọ ngang với các đội tuyển mạnh của Châu Âu như Nigma, Liquid hay Ninja In Pyjamas. Trong trận đấu gần đây để giành tấm vé đi vào Minor, Allinace đã vượt mặt đội hình của tay chơi gạo cội Kuroky. Đây là chiến thắng quan trọng giúp khẳng định đẳng cấp hiện tại cảu đội.

Team Aster- mối nguy hiểm đến từ Trung Quốc

Kết quả hình ảnh cho Team Aster 2020

Chỉ vừa vượt qua vòng loại khu vực Trung Quốc trước Newbee mới đây, Aster đã ghi tên mình vào danh sách các đội tham dự Minor lần này. Họ có thể là đối thủ nặng kí nhất của Alliance cho chức vô địch. Lối chơi vô cùng kỉ luật, luôn tập trung vào các mục tiêu cụ thể trong game đấu. Đây là lí do mà các đội Trung Quốc hầu như rất ít mắc sai lầm. Không những thế họ luôn có thể tận dụng sơ hở của đối thủ để tạo thế tấn công nguy hiểm. Team Aster luôn là cơn ác mộng với các tay chơi trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm. Họ sẽ là đại diện duy nhất của Trung Quốc tham dự Starladder Imba TV Dota 2 Minor.

Fighting Pandas có giữ được sự ổn định ?

Kết quả hình ảnh cho ee sama fighting pandas

Những đội hình có sự góp mặt của EE luôn tiềm ẩn nhiều bất ngờ trong các trận đấu. Họ có thể trở thành đội đầy kỹ năng và áp đảo đối thủ trong hầu hiết thời gian trong game. Tuy nhiên những sai lầm không đáng có đặc biệt từ phía EE hay khiến đội để tuột mất chiến thắng. Tuy nhiên, theo mặt bằng chung của khu vực Bắc Mỹ, họ là những tay chơi nằm trong Top. Và Fighting Pandas hẳn cũng ngắm đến mục tiêu quan trọng nhất là chiếc vé mời đến ESL One Los Angeles

Business Associates

Lần đầu tiên cái tên Business Associates xuất hiện trong một sự kiện DPC của Vavle. Đội đã để lại nhiều ấn tượng tại vòng loại Major. Business Associates cũng thành công có được tấm vé đến Minor. Đội hình đang trở thành cái tên mới nổi bật của khu vực Bắc Mỹ.

 

Bình Luận: