[Starladder Imba TV Dota 2]- Chung kết nhánh thua Alliance vs Gambit Esports

(FUN88ESPORTS)- Alliance đối đầu với Gambit Esports cho cơ hội đến chung kết Starladder Imba TV Dota 2 Minor

Kết quả hình ảnh cho alliance vs gambit starladder imba tv dota 2

Chỉ còn 3 đội tuyển mạnh nhất Alliance, Team Aster Gambit Esports sẽ cạnh tranh cho ngôi vô địch của sự kiệnStarladder Imba TV Dota 2 Minor.

Đội tuyển đến từ Trung Quốc- Team Aster đang có lợi thế khi trở thành người đầu tiên có mặt tại trận chung kết. Trong khi đó Alliance và Gambit Esports một lần nữa đối mặt với nhau trong trận chiến mà chỉ một người có quyền đi tiếp.

Alliance vs Gambit Esports- Chung kết nhánh thua Starladder Imba TV Dota 2 Minor

Kết quả hình ảnh cho alliance vs gambit starladder imba tv dota 2

Cả 2 đội đều đứng top bảng B tại vòng bảng. Lần gặp trước Alliance đã để thua trước đội tuyển CIS với tỉ số 0-2. Và họ quyết tâm không để kết quả này lặp lại tại vòng playoff.

Game 1

Kết quả hình ảnh cho 33 dota 2

Trong trận tái đấu , Alliance không đánh late mà triển khai lối chơi snowball với Dragon Knight Death Prophet. Gambit lựa chọn Sniper, một lượt pick ít gặp trong meta hiện tại. Họ cũng bổ sung 2 hero là Ember Spirit và NP để cắt creep khi cần thiết nhằm kéo dài trận đấu. Với ý đồ muốn Sniper có thời gian farm đủ các item cần thiết và chiến thắng trong giai đoạn late game. Những Gambit đã không thể thấy được rằng Dragon Knight trong tay Nikobaby cũng nhờ đó mà ngày càng xanh.

Kết quả hình ảnh cho dragon knight dota 2

Hero này trở nên cứng cáp và không thể bị tiêu diệt trong combat. Nhất là khi được bổ sung item Aghanim’s Scepter, sức mạnh của DK đã vượt trội hơn rất nhiều với khả năng bay xuyên địa hình cũng như thêm damge và tầm đánh. Sniper của Gambit không thể một mình chống lại 3 hero đối thủ có thể càn lướt mạnh trong combat là DK, Death Prophet và Timber Saw. Alliance với các lượt pick tốt hơn đã dành chiến thắng ở game 1.

Game 2

Kết quả hình ảnh cho alliance vs gambit starladder imba tv dota 2

Tiếp tục có được Dragon Knight ở game 2, Alliance lần này có được thế trận thậm chí còn tốt hơn. Cả 3 core của họ đều vượt trội về network. Kiểm soát bản đồ tốt, Alliance không để cho Morplhing của đối thủ có khoảng trống để farm bù. Trong nỗ lực smoke gank để tìm cơ hội, Gambit đã bắt lẻ được Slark của Nikobaby phút 28. Tuy nhiên anh ngay lập tức sử dụng buyback để đánh ngược khi có sự hỗ trợ từ đồng đội. Kết quả là Axe, Morplhing Lich phải lên bảng đếm số.

Kết quả hình ảnh cho alliance vs gambit starladder imba tv dota 2

Tiếp tục kết thúc được Morphling ở phút 35, Alliance tràn vào Throne để dứt điểm trận đấu. Storm Spirit và Axe không thể cản được Dragon Knight với sự hỗ trợ của Orge Magi và Pangolier. Nikobaby trong tay Slark được free hit và có được double kill. Alliance chấm dứt những nỗ lực cuối cùng của Gambit Esports và giành quyền thi đấu tại trận chung kết. Họ sẽ gặp lại Team Aster một lần nữa. Đội chiến thắng sẽ lên ngôi vô địch Starladder Imba TV Dota 2 Minor và có được tấm vé cuối đến ESL One Los Angeles Major.

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.