Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)-Vòng bảng của sự kiện OGA Dota PIT 2020 khép lại

SECRET vs LIQUID - EPIC RAPIERS ACTION GAME! - OGA Dota PIT 2020 ...

Trong ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng Châu Âu-CIS sự kiện OGA Dota PIT 2020, OG đã đánh bại Alliance để đảm bảo vị trí ngôi đầu.

Trận chiến tranh Top bảng A giữa Alliance và OG

Game 1

Last pick Silencer đầy bất ngờ là không đủ để Alliance dành quyền chủ động. Mặc dù Limmp đã chủ động đảo lane để hỗ trợ đồng đội. Nhưng khi các hero phía OG đã đủ level, họ bắt đầu tổ chức ép map liên tục. Với Enigma và Leshra, OG dễ dàng ủi sập các trụ. Trong khi đó các core hero phía Alliance với lượng máu thấp khó khăn tìm vị trí giao tranh trong combat. Phút 25, Nikobaby bị dồn damage phép và lên bảng đếm số khi tìm cách bắt Enigma. Sau khi lấy được Rosha, OG tiến vào mid để kết thúc game đấu.

Game 2

Bộ đôi Magnus và Beastmaster của OG liên tục gây đột biến mỗi khi có Ulti. Mặc dù đã chọn những hero có khả năng trốn thoát tốt như Morphling và Void Spirit, nhưng vẫn không đủ để giúp Alliance né tránh giao tranh. Gây áp lực liên tục vào khu vực mid, OG hạn chế tối đa khu vực farm của các core đối phương. Khi Riki trong tay Sumail có được Diffusal Blade, BKB và S&Y, Alliance biết không còn cơ hội comeback. Trận đấu kết thúc ở phút 32, OG đảm bảo được ngôi đầu bảng A tại sự kiện OGA Dota PIT 2020.

Secret kết thúc vòng bảng hoàn hảo

Dota 2 I OGA Dota PIT 2020 I vòng bảng I fun88esports

Mặc dù Ninja In Pyjamas bám đuổi rất sát về kết quả thi đấu trong những ngày đấu, Secret vẫn chứng tỏ vị trí cửa trên của mình. Đánh bại chính đối thủ này trong ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng với tỉ số 2-0, đội tuyển dẫn đầu bảng B với 4 chiến thắng. Như vậy Team Secret sẽ chạm mặt với đội tuyển Alliance trong trận đấu đầu tiên vòng playoff.

Team Spirit bị loại khỏi sự kiện OGA Dota PIT 2020

Những nỗ lực cuối cùng của Team Spirit tại giải đấu OGA Dota PIT 2020 đã để lại một trận đấu kịch tính với Virtus.pro. Họ đã thi đấu sòng phẳng với gấu Nga và chỉ chịu thua sát nút 1-2. Tuy nhiên kết quả này đồng nghĩa với việc Team Spirit sẽ không thể thay đổi thứ hạng của mình sau vòng bảng. Với 4 trận thua liên tiếp, đội tuyển phải sớm nói lời chia tay với OGA Dota PIT 2020.

Liquid thoái khỏi vùng nguy hiểm

Khám phá 'tổng hành dinh' Gaming Center của Team Liquid - Nhìn ...

Việc Team Spirit để thua Virtus.pro trong ngày thi đấu cuối cùng vòng bảng đã đảm bảo cho Liquid có thể tham dự vòng playoff. Liquid vẫn chưa tìm lại được phong độ từ sau sự kiện WePlay Pushka vừa qua. Tuy nhiên kết quả 1 thắng và 3 thua vừa đủ để giúp họ thoát khỏi vùng nguy hiểm. Liệu đội tuyển có thể đánh bại Fly To Moon trong trận đấu kế tiếp để nuôi hy vọng lên ngôi vô địch ?

 

Bình Luận: