Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Nhà đương kim vô địch TI9- Đội tuyển OG đang dẫn đầu bảng A tại sự kiện OGA Dota Pit 2020 Online

OGA Dota PIT Online được tổ chức thay thế kỳ Minor, quy tụ 10 đội ...

Sau sự kiện WePlay Puska không mấy thành công, đội tuyển OG đang nỗ lực hết mình cho vòng bảng OGA Dota PIT 2020 Online. Đây là giải đấu có tiền thưởng lên đến $150.000 USD. One Game Agency đã đứng ra tổ chức và chia các đội thành 2 khu vực chính là Europe/CIS và Trung Quốc.

Trong các sự kiện gần đây khu vực Europe và CIS liên tục được gộp lại cho vòng bảng. Với tập hợp của hầu hết các đội tuyển mạnh nhất hiện tại, đây là khu vực nhận được sự chú ý từ người hâm mộ.

Vòng bảng khu vực Europe/CIS

OG dẫn đầu bảng A

Nhà vô địch thế giới DOTA 2 - OG N0tail phản pháo Doublelift ...

OG và Secret trong nhiều giải đấu liên tục đều không phải gặp nhau ở vòng bảng. Tại sự kiện lần này, OG đang cho thấy phong độ hủy diệt ở bảng A. Nơi không có quá nhiều cái tên nổi bật. Họ chỉ có một đối thủ nặng kí nhất là Alliance. Tận dụng cơ hội này, OG đã thi đầu hết mình để tạm thời vươn lên dẫn đầu. Với 3 trận thắng liên tiếp, có ẻ như đội tuyển đang muốn làm lại tất cả sau sự kiện WePlay Pushka.

Alliance phong độ ổn định

DOTA 2: Phỏng vấn Fata và Loda về dàn lineup hoàn toàn mới của ...

Trong thời gian gần đây, Alliance tuy chưa thực sự lên ngôi vô địch trong sự kiện Dota 2 nào nhưng đều cho thấy một lối chơi ổn định. Luôn là đối thủ cạnh tranh cho ngôi đầu vòng bảng kể cả đối với Secret hay OG. Điều Alliance thiếu là một sự đột phá. Đặc biệt ở vị trí carry với Nikobaby. Những hero tủ của anh như Slark, Gyrocopter hay Void đều sẽ cần những lineup phù hợp để phát huy hiệu quả.

Fly to Moon cạnh tranh cho top 2

FlyToMoon take the first CIS closed qualifier spot

Fly to Moon là đội tuyển đã gắn bó với các giải đấu Dota 2 trong nhiều năm. Tuy nhiên đội tuyển vẫn chưa thể tìm được chỗ đứng thực sự trong dàn những cái tên tier 1-2. Tại OGA Dota PIT 2020, Fly to Moon bất ngờ thi đấu hiệu quả. Họ đang có 2 chiến thắng và 1 trận thua đồng điểm với Alliance. Fly To Moon đang có cơ hội lớn để lọt vào top 2 nếu như họ thi đấu tốt trong trận cuối cùng vòng bảng.

HellRaisers tiếp tục gây thất vọng

DOTA 2: Sự trở lại của vị chúa quỷ Shadow Fiend

Vừa quay trở lại ở đầu mùa 2019-2020 nhưng HellRaisers đã cho thấy sự đuối sức trong cuộc đua đường dài. Dường nhu những mục tiêu đội tuyển đặt ra trong giai đoạn đầu năm sẽ khó thực hiện được. Luôn là một trong những đội được chọn từ CIS, HellRaisers lại là cái tên ít được chú ý nhất. Họ đã bị các đối thủ khác như NaVi, Virtus.pro hay thậm chí là VP.P vượt qua. Đội tuyển đang nằm cuối bảng A tại sự kiện OGA Dota PIT và có nguy cơ bị loại sau vòng bảng.

 

 

Bình Luận: