Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Team Secret và OG chia nhau thống trị 2 bảng đấu tại sự kiện OGA Dota PIT 2020.

Tại bảng A của sự kiện OGA DOTA PIT 2020 Châu Âu, OG đang áp đảo với 3 trận thắng liên tiếp. Đối thủ nặng kí nhất của họ là Secret cũng đang có tỉ số tương tự tại bảng B. Đây sẽ là cuộc đua đầy kịch tính đến chức vô địch của giải đấu. Với tổng giải thưởng cho khu vực Châu Âu/CIS lên đến $150.000 USD.

Giải đấu OGA DOTA PIT 2020

OGA Dota PIT Online được tổ chức thay thế kỳ Minor, quy tụ 10 đội ...

Đây là sự kiện Dota 2 mới nhất được tổ chức bởi One Game Agency và nằm trong series của Dota PIT. Giải đấu bao gồm 10 đội tuyển đến từ khu vực CIS và Châu Âu. Tuy thiếu đi những cái tên như Nigma hay NaVi, chất lượng của giải đấu vẫn được đảm bảo với những cái tên như Secret, OG, Virtus.pro , Liquid và Alliance. Và những đội được đánh giá cao nhất đang chia nhau thống trị 2 bảng A và B.

Team Secret có được 3 chiến thắng liên tiếp

Team Secret vs Team Liquid Game 2 (BO3) | OGA Dota Pit Online 2020 ...

Không quá khó hiểu khi Secret áp đảo hoàn toàn bảng B của sự kiện OGA Dota PIT 2020. Đây là đội tuyển luôn giữ được phong độ ổn định ở hầu hết các giải đấu họ tham dự. Với 3 chiến thắng liên tiếp, đội tuyển đang có cơ hội tốt nhất để đến với vòng playoff. Trận đấu cuối cùng của họ với Ninja In Pyjamas sẽ sớm diễn ra.

Ninja In Pyjamas bám sát ngôi đầu

Ninjas in Pyjamas vs Team Spirit Game 1 (BO3) | OGA Dota Pit ...

NIP đang gây bất ngờ lớn với sự trở lại mạnh mẽ trong giải đấu OGA Dota PIT 2020. Họ cũng có được 3 chiến thắng liên tiếp như Secret và nhắm thẳng đến ngôi đầu bảng. Trận đầu cuối cùng giữa NIP và Secret đồng thời cũng sẽ quyết định thứ tự xếp hạng của bảng B. NIP đang xếp trên cả 2 đối thủ được đánh giá cao hơn là Virtus.pro và Liquid. Do đó trận đấu kế tiếp không chỉ nhắm đến top 1 mà họ còn cần bảo vệ vị trí của mình.

Virtus.pro chưa có sự đột phá

Virtus.pro одержали первую победу на OGA Dota PIT 2020 ᐉ UA-Футбол

Virtus.pro tuy có được sự ổn định sau nhiều tháng trainning nhưng vẫn thiếu đi những yếu tố đột phá. Một mình No One ở vị trí mid là chưa đủ khi mà Ramzee đã không còn thi đấu cho đội. Để có thể giữ được lối chơi gank sở trường, Virtus.pro đang gặp khó khăn khi đối đầu với những đội nhiều kinh nghiệm.

Liquid lọt vào vùng nguy hiểm

LIQUID vs SPIRIT - OGA Dota PIT 2020 Highlights Dota 2 - YouTube

Hiện tại Liquid chỉ xếp trên Team Spirit và có nguy cơ bị loại sau vòng bảng. Rõ ràng đội tuyển đã không thể có được phong độ tốt nhất như ở giải đấu WePlay vừa qua. Họ đã thi đấu hết các lượt trận của mình. Liquid đã không còn có thể chủ động kế hoạch của mình tại OGA Dota PIT 2020. Họ sẽ phải đợi kết quả của cặp đấu Virtus.pro và Team Spirit  ở ngày cuối cùng của vòng bảng.

Bình Luận: