Chia sẻ
Spread the love

(FUN88ESPORTS)- Giải đấu Midas Mode 2.0 ở khu vực Châu Mỹ đã khép lại với chiến thắng dành cho J.Storm

Fun88Esports-top-banner

Kết quả hình ảnh cho dota 2 midas mode 2.0

Midas Mode 2.0– giải đấu đang được người hâm mộ bộ môn Dota 2 trên khắp thế giới quan tâm hiện nay đang bước vào những trận đấu cuối.

Sau khi các đội ở khu vực Châu Âu đã nhanh chóng xác định được cái tên nổi bật nhất là Sir Sadim’s Stunners thì vòng chung kết của Châu Mỹ cũng bắt đầu.

Kết quả hình ảnh cho dota 2 Naga

Cuộc chiến cuối cùng giữa hai đại diện J.Storm và Anvorgesa sẽ xác định ai là người dành được danh hiệu cao nhất của giải đấu thú vị này.

J.Storm

Kết quả hình ảnh cho dota 2 Mirana

Storm đã có khởi đầu thuận lợi ở vòng bảng khi chỉ để thua duy nhất một game trước stack củaJacky “EnternaLEnVy”- Fighting Pepegas. Với kết quả 6 trận thắng ,Storm nhận được sự ưu ái đặc biệt khi có cơ hội vào thẳng chung kết Châu Mỹ. Đối thủ của họ sẽ là Anvorgesa, đội tuyển đã đánh bại Fighting Pepegas.

Anvorgesa

Kết quả hình ảnh cho midas mode 2.0 anvorgesa

Steven “StingeR” Vargas và những thành viên Anvorgesa đã rời Infamous sau giải đấu The International 2019 là một trong những đội hình tốt nhất trên thế giới. Họ chỉ gặp một vài khó khăn khi Midas Mode 2.0 bắt đầu nhưng đã nhanh chóng lấy lại phong độ cho trận chung kết

Đại diện Bắc Mỹ áp đảo đối thủ

Kết quả hình ảnh cho midas mode 2.0

J.Storm và Anvorgesa đã có những màn ăn miếng trả miếng với tỉ số 1-1 sau 2 trận đầu tiên. Tuy nhiên, đội tuyển J.Storm đã quyết tâm đặt việc thi đấu nghiêm túc lên trên hết. Đây có vẻ là một sự lựa chọn không được người xem đồng tình do tính chất hài hước cần có của giải đấu. Do đó trong cuộc chiến giữa 2 đại diện đến lần lượt từ Bắc Mỹ và Nam Mỹ, J.Storm đã vượt lên dành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-1.

Với kết quả này, họ sẽ nhận được toàn bộ phần thưởng quy đổi bởi Moonbucks và $22.000 USD.

Chiến thắng dù đội hình bị xáo trộn

Kết quả hình ảnh cho midas mode 2.0

Mặc dù đã có nhiều thay đổi nhưng có vẻ như J.Storm vẫn giữ được một lối đánh điển hình như mùa trước. Phong cách đặc trưng này phần lớn là do Clinton “Fear” Loomis -người chuyển sang vị trí support 5 đồng thời đảm nhiệm chức đội trưởng. Ngay trước khi kết thúc vòng bảng, đã có một sự xáo trộn trong đội hình với việc Resolut1on sẽ sang thi đấu cho Virtus.pro. Sự ra đi của game thủ này đã được cả đội chấp thuận, sau đó họ đã mang về một game thủ của beastcoast là Braxton “Brax” Paulson cho vị trí standin.

Mặc dù là sự thay đổi này xảy ra vào phút chót nhưng có vẻ như J.Storm đã chuẩn bị cho sự kiện này nhiều tuần trước giải đấu. Đội hình này đã giành chiến thắng Midas Mode 2.0 khu vực Châu Mỹ. Họ cũng sẽ chơi cùng nhau ở vòng loại Major diễn ra vào ngày 5 tháng 10 tới đây.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner