Chia sẻ
MDL-Disneyland-Paris-Major-2019-Secret-champions

(Fun88 Esports) – Một giải đấu đầy bất ngờ MDL Disneyland Paris Major 2019

Team Secret vừa giành chức vô địch của giải MDL Disneyland Paris Major vào ngày 12/5/2019 vừa qua. Giải đấu đã khép lại và hôm này hãy cùng Fun88 Esports xem lại một lần nữa những chi tiết thú vị nhất của sự kiện này.

Nỗi ác mộng của Trung Hoa

Image result for liquid real china slayers

Team Liquid tiếp tục gieo rắc nỗi kinh hoàng cho người Trung Quốc tại giải đấu lần này. MDL Disneyland Paris Major có sự tham gia của 2 đội tuyển mạnh nhất Trung Quốc thời điểm hiện tại là Vici Gaming PSG.LGD. Sau 2 trận xảy chân lần lượt trước Ninja In Pyjamas  Team Secret, họ buộc phải chia tay nhánh thắng và làm lại mọt thứ ở nhánh thua. Tuy nhiên , điều họ không ngờ là tại đây đang có một con quái vật đang đợi sẵn China Slayers – Team Liquid.

Image result for Team Liquid dota 2

Vốn có truyền thống là đội tiễn các team Trung Quốc khỏi các giải đấu lớn, Liquid một lần nữa lặp lại thành tích thú vị này .Họ lần lượt hạ đo ván Vici Gaming 2-1 ở vòng 3 và PSG.LGD với cùng tỉ số ở vòng 5 của nhánh thua. Qua đó để lại top 3 của giải MDL Disneyland Paris Major lần này toàn những cái tên của châu ÂuBắc Mỹ gồm: Team Secret, Evil Geniuses, Liquid. Có thể trong giải Epicenter The International 2019 sắp tới, các đội tuyển Trung Quốc sẽ phải có chiến thuật hợp lý để tránh đối đầu trực tiếp với vị oan gia này.

Những lượt pick bất ngờ

Image result for pudge dota 2

Giải MDL Disneyland Paris vừa qua đã cho thấy hầu hết các đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới hiện nay đều sở hữu lối đánh đa dạng, các thành viên có kỹ năng cao tư duy chiến thuật tốt. Do vậy để thực sự dành được những vị trí cao của giải đấu còn đòi hỏi những yếu tố bất ngờ mà cụ thể nhất là viếc sử dụng các hero lạ, hiếm gặp trong thời gian gần đây. Team Secret, đội tuyển đã đăng quang tại giải đấu lần này đã cho mọi người thấy ngoài việc chơi tốt họ còn sẵn sàng làm những việc ngoài sách vở.

Kết quả hình ảnh cho Meepo

Trong trận chung kết nhành thắng với Evil Geniuses , MidOne bất ngờ sử dụng Meepo đi mid , điều mà ít thấy anh làm trước đây, khiến khiến EG gặp rất nhiều khó khăn để đối phó. Cùng với đó là Pugde được secret.zai sử dụng như một vũ khí bí mật vô cùng hiệu quả. Nhưng không phải lúc nào điều này cũng đúng, Team Liquid cũng thử last pick Sniper cho Matumbaman ở game 4 trận chung kết với Secret nhưng hầu như việc duy nhất anh làm là trở thành túi tiền cho TA của đối thủ khai thác.

Drow Ranger tiếp tục thống trị

Kết quả hình ảnh cho drow ranger

Trong một thời gian quá dài chúng ta đã được chững kiến sự bá đạo của Drow Ranger trong các giải đấu chuyên nghiệp. Khả năng farm cực nhanh khi đạt level 6 cùng skill Marksmanship khiến dối thủ rất khó đối phó. Nhất là khi chiến thuật 4 hero đi đánh nhau để Drow Ranger lên đồ sớm được các team hang đầu sử dụng thì chiến thắng cho họ chỉ là vấn đề thời gian.

Kết quả hình ảnh cho morphling

Ngoài ra, Drow còn có khả năng đóng vai carry chim mồi thu hút sự chú ý của đối thủ để Medusa hay Morphling farm chính cũng rất hiệu quả. Kỹ năng Precision Aura mang lại những lợi thế lớn khi đẩy trụ của các đội hình nhiều hero tay dài. Dự đoán, nếu không có những can thiệp kịp thời để chỉnh sửa độ Imba của cô nàng này, chắc rằng độ hot của Drow Ranger sẽ còn tăng trong thời gian tới.

Fun88Esports

Bình Luận: