Chia sẻ
MDL-Disneyland-Paris-Major-2019-Evil Geniuses-Secret-Liquid

(Fun88 Esports) – Evil Geniuses, Secret, Liquid – Nhà Vô Địch MDL Disneyland Paris Major 2019?

Giải đấu MDL Disneyland Paris Major 2019 đang đi đến những chặng cuối chùng. Từ 16 đội tuyển đến từ khắp các châu lục, giờ đây chỉ có 3 cái tên sót lại Evil Geniuses (EG), Team Secret (Secret), Team Liquid (Liquid) cái tên còn sót lại duy nhất. Ai sẽ là người chiến thắng giải đấu triệu đô này ?

Image result for MDL Disneyland Paris Major

Cái tên đầu tiên: Team Secret

Đang có phong độ cực tốt trong thời gian gần đây, Team Secret đang được xếp vị trí số 1 trên bảng xếp hạng các đội tuyển Dota 2 trên thế giới kể từ trước khi giải bắt đầu. Được dẫn dắt bởi đội trưởng huyền thoại, TI winner chính hiệu – Puppey. Anh chính là người sáng lập cũng như mang cái tên Team Secret đến với bản đồ Dota 2 thế giới. Với lối ban/pick cực kì phong phú, các chiến thuật của đội tuyển này luôn biến đổi khó lường.

Kết quả hình ảnh cho team secret

Các thành viên khác gồm Nisha, YapzOz, Mid One, Zai có nhiệm vụ cực kì quan trọng. Họ mang trọng trách vận hành trơn tru các chiến thuật mà đội trưởng Puppey đề ra. Mid One- midlaner của Team Secret là người có kỹ năng cực cao,luôn mang lại nhiều yếu tố đột biến cho các tình huống trong game. Team Secret sau chiến thắng sát nút 2-1 trước EG đang nghiễm nhiên chiếm mộ suất ở trận chung kết và nóng lòng chờ kết quả từ nhánh thua.

Kẻ xảy chân: Evil Geniuses

Kết quả hình ảnh cho evil geniuses

Đội tuyển từng đăng quan vô địch thế giới mùa thứ 5 đâng sở hữu những cái tên hot nhất của làng Dota 2 thế giới. Cặp support hay nhất thế giới Cr1t- và Fly đã chơi ăn ý với nhau từ thời thi đấu cho đội tuyển OG. Midlaner- SumaiL là người có kỹ năng solo mid hàng đầu thế giới, anh luôn là ác mộng của đối thủ. S4 luôn là Offlaner có phong độ ổn định và là chỗ dựa chắc chắn của team Evil Geniuses trong mỗi combat.

Kết quả hình ảnh cho evil geniuses

Cùng SumaiL, s4 là 2 thành viên của EG đã từng đạt danh hiệu cao nhất của Dota 2– nhà vô địch của giải The International danh giá. Và không thể không kể đến Carry có mức rank cao số 1 của khu vực Bắc Mỹ , Baby Rage-Arteezy, thời gian gần đây anh luôn có những màn gánh team chất lượng, mang lạ sức sống mãnh liệt cho lối đánh máu lửa của Evil Geniuses. Sau trận xảy chân trước Team Secret, đội tuyển này đang khát khao một cơ hội để phục thù.

Nỗi ác mộng của Trung Quốc: Team Liquid

Kết quả hình ảnh cho team liquid

Rơi xuống nhánh thua từ những vòng đầu, những tưởng Team Liquid sẽ phải rời giải đấu sớm. Nhưng với sự xuất sắc qua từng trận, Team Liquid giờ đây đã chắc suất Top 3 đội mạnh nhất và còn đanh nhăm nhe danh hiệu vô địch.

Liên tục chiến thắng 2-1 trước các đội tuyển Vici Gaming, OG, PSG.LGD, Team Liquid không hề có dấu hiệu muốn dừng lại. Vốn dĩ có truyền thống comeback từ nhánh thua, liệu quán quân The International mùa thứ 7 có tạo nên điều kì diệu một lần nữa ?

Image result for Dota 2 liquid major

Trên đây là 3 đội mạnh nhất của giải MDL Disneyland Paris Major kì này, bạn đã có dự đoán cho đội vô địch chưa, hãy cùng theo dõi trên Fun88Esports.com để cập nhật những diễn biến mới nhất.

Fun88Esports

Bình Luận: