Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Giải đấu Major đầu tiên trong mùa Dota Pro Circuit 2019-2020 đang diễn ra đầy kịch tính

Kết quả hình ảnh cho mdl chengdu major Invictus Gaming

Một trong những giải đấu quan trọng trong mùa Dota Pro Circuit 2019-2020 -MDL Chengdu Major đang diễn ra với nhiều diễn biến hấp dẫn. Tập hợp của 16 đội tuyển cùng tranh tài cho giải thưởng lên đến gần $1.000.000 USD và hơn nữa là cơ hội để tham gia The International 10 vào hè tới. Chắc hẳn không đội tuyển Dota 2 hàng đầu nào muốn bỏ lỡ những số điểm DPC ngay trong đầu mùa.

Với những kết quả mới nhất từ giải đấu, những cái tên mạnh nhất ngay lập tức giành lấy ngôi đầu như dự đoán.

Bảng A

Kết quả hình ảnh cho mdl chengdu major tnc

TNC với chức vô địch ESL One Hamburg vừa qua tiếp tục thi đấu thăng hoa ở Major lần này. Họ đang từng bước khẳng định bản thân không chỉ là đội tuyển mạnh nhất Đông Nam Á mà còn xứng đáng với Top 5 thế giới hiện tại.

Kết quả hình ảnh cho mdl chengdu major group a

Có được thuận lợi không thể tốt hơn khi lọt vào bảng đấu với 3 cái tên được đánh giá thấp hơn hẳn. TNC nhanh chóng kết thúc vòng bảng với cả 4 trận tòan thắng trước Team UnKnown và EHOME. Tuy nhiên đối với bảng A, đội tuyển Fighting Pandas cũng đang từng bước bứt phá. Họ lại sai lầm sau ngày đầu ra quân bằng 2 chiến thắng trọn vẹn sau đó. Vươn lên ngôi nhì bảng, Fighting Pandas chưa có cơ hội đối mặt với TNC Predator để khẳng định sức mạnh thực sự.

Bảng B

Kết quả hình ảnh cho mdl chengdu major vici gaming

Bảng tử thần của sự kiện Major kì này. Dường như Team Alliance  Vici Gaming là những chướng ngại vật quá sức đối với cả Fnatic và Team Spirit. Các đội tuyển đã có màn trình diễn kịch tính. VG trong cả 2 chiến thắng đều bị đối thủ cầm chân cho đến tận game cuối. Đội tuyển Trung Quốc vươn lên ngôi đầu nhờ vào việc hạ gục đối trọng Alliance. Về phía Nikobaby và đồng đội, họ sửa sai kịp lúc với chiến thắng 2-0 trước Fnatic và thoát được của tử thần.

Kết quả hình ảnh cho mdl chengdu major vici gaming

VG và Alliance trong vòng tiếp theo sẽ phải đối mặt với 2 đội top đầu bảng A. Lợi thế đầu bảng giúp VG dễ thở hơn khi chỉ phải gặp Fighting Pandas. Trong khi đó trận đấu giữa Alliacne và TNC Predator được xem như trận chung kết sớm.

Bảng C

Kết quả hình ảnh cho mdl chengdu major liquid

EG đã chính thức để tuột tay ngôi đầu cho Liquid sau trận thua 2-1. Thật khó có thể nói trước điều gì cho tương lai của Arteezy và đồng đội, Màn trình diễn không thực sự ấn tượng khi mà bản thân EG được xem như con quái vật ở bảng C. Kết quả 1 thắng 1 thua đang đặt EG vào tình thế nguy hiểm mà chỉ có họ mới tự quyết định được số phận của mình.

Bảng D

Kết quả hình ảnh cho mdl chengdu major Invictus Gaming

Sự quay trở lại của cái tên Invitus Gaming trong đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp đang hâm nóng tinh thần của những player Trung Quốc. Đội tuyển sau chức vô địch The Summit 11 hiện đang thử sức ở một đấu trường lớn đầu tiên trong mùa DPC 2019-2020.

Bình Luận: