Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Giải đấu Major đầu tiên trong mùa Dota Pro Circuit 2019-2020 sắp diễn ra

Kết quả hình ảnh cho mdl chengdu major

Nối tiếp sự kiện The Summit 11 vừa kết thúc sẽ là một trong những giải đấu quan trọng nhất mùa giải 2019-2020- MDL Chengdu Major. Đây là cơ hội lớn cho tất cả các đội tham dự vì chỉ cần duy nhất một chức vô địch đủ để đảm bảo cho cả team một suất tham dự The International vào hè tới. Nhất là khi các đội tuyển lớn như OG, Secret PSG.LGD vẫn đang trong quá trình nghỉ hậu TI, một cánh cửa sẽ rộng mở với những đội còn lại.

Chia bảng tại MDL Chengdu Major

Như đã biết thì sự kiện Major lần này sẽ theo truyền thống hàng năm với 16 đội tuyển chia thành 4 bảng đánh tính điểm. 2 đội đứng đầu mỗi bảng sẽ có cơ hội bước tiếp vào playoff ở nhánh thắng. Các đội còn lại phải đối diện với nguy cơ bị loại sớm trong BO1 sinh tử.

Bảng A và B

Không có mô tả ảnh.

Sự hiện diện của TNC Predator đủ để đảm bảo đội tuyển này sẽ có một xuất thi đấu tại nhánh thắng. Khi cùng chung team với họ là các đối thủ không có được phong độ cao hiện tại như EHOME, Unknow Team, Fighting Pandas. Với chức vô địch ESLOne Hamburg gần đây hẳn đội tuyển Đông Nam Á này sẽ rất tự tin ở vòng bảng.

Kết quả hình ảnh cho alliance dota 2 nikobaby

Trong Khi đó cuộc chiến ở bảng B lại rất căng thẳng với Alliance và Vici Gaming. Đây là 2 cái tên triển vọng có thể nằm trong top 2. Đối thủ của họ sẽ là Fnatic và Team Spirit. Một trận xảy chân cũng có thể khiến tình thế xấu đi rất nhiều. Cả Alliance Vici Gaming cần tránh mất sức quá nhiều ở vòng bảng khi mà sự cẩn thận và đúng bài bản là cần thiết.

Bảng D và C

Không có mô tả ảnh.

Người hâm mộ đội tuyển Bắc Mỹ cho rằng đây là cơ hội không thể tốt hơn để EG có được danh hiệu vô địch sau thời gian quá dài. Dường như vắng bóng tất cả các kình địch Team Secret, OG Virtus.pro liệu họ có thể nắm bắt thời cơ hay chỉ mãi là đội “ ứng cử viên cho chức vô địch”. Xuất phát ở bảng B , EG gần như vượt trội hơn cả 3 đối thủ ADROIT, Team Aster  Team Liquid. Có thể dễ dàng dự đoán đội tuyển Bắc Mỹ sẽ lên ngôi đầu sau 2 lượt trận.

Kết quả hình ảnh cho invictus gaming the summit 11

Bảng D khá thú vị khi gồm những đội tuyển không quá nổi bật ở mùa giải trước với Invitus Gaming, Gambit Esports, beastcoast, J.Storm. Nhưng cả 4 đều đang chuẩn bị cho quá trình quay lại mạnh mẽ trong năm nay đặc biệt là Invitus Gaming và Gambit. Với chức vô địch The Summit 11, IG vẫn chưa thể hoàn toàn đánh giá được năng lực hiện tại so với các đội Tier 1 khác. Việc đi sâu tại MDL Chengdu Major năm nay có thể là bước tiến lớn đến cơ hội cạnh tranh tại The International 10.

 

 

Bình Luận: