Chia sẻ
Spread the love

(FUN88ESPORTS)- Một trong những trận đấu giúp khẳng định sức mạnh thực sự của các chàng trai Bắc Mỹ

Fun88Esports-top-banner

Kết quả hình ảnh cho EG vs VG

Một trong những trận đấu có tính chất quan trọng của MDL Chengdu Major VG vs EG cho trận bán kết nhánh thắng. Khẳng định bản thân là mục tiêu quan trọng của các chàng trai BleedBlue với đội hình mới. Chức vô địch sẽ giúp đánh tan những nghi ngờ về bộ 3 ngôi sao Arteezy, Ramzee Abed. Phía bên kia, VG mang niềm tự hào của người Trung Quốc và cũng là đại diện mạnh nhất dến từ xứ sở này có mặt tại MDL Chengdu Major. Họ không hề muốn mất mặt với người đồng hương Invitus Gaming. Trận chiến EG vs VG nơi chỉ một độ có quyền bước tiếp trên nhánh thắng.

EG vs Vici Gaming

Game 1

EG có một màn lật combat ngoạn mục ở phút 19 khi mà đội hình của họ bị dồn nén từ early game. Tuy nhiên, VG đánh quá tốt vào điểm yếu cần farm của Alchemist với những pha gank liên tiếp. Đặc biệt là tình huốn bắt lẻ quan trọng tại phút 39, đội hinh VG tiếp cận cùng Moonlight Shadow. Leshrac stun chuẩnt xác khi Arteezy chủ quan không sử dụng BKB. EG trả giá bằng Mega Mid. Với việc chưa hoàn thành MKB, Alchemist bất lực trong ý muốn bắt Gyrocopter ở combat sau đó. Chịu lượng damge lớn từ Leshrac, Arteezy lên bảng trong hơn 100s đếm số. Vici có được chiến thắng đầu ỏ loạt BO3.

Game 2

Kết quả hình ảnh cho faceless void

VG áp dụng triệt để lối đánh tấn công tổng lực như ở game 1 mặc dù EG lần này không lựa chọn Alchemist. Đội tuyển Trung Quốc stick giao tranh rất sớm. Những lượt pick Kunkka, Venomancer Gyrocopter là những hero không cần quá nhiều item và bộ skill cooldown nhanh. Lối đánh chủ động giúp Vici áp đảo và có được 2 lane Mega phút 47.

Tuy nhiên, EG sau khi có đủ thời gian để lên BKB nhanh chóng tỏ ra vượt trội hơn trong combat. Không còn gây được lượng damage phép từ Venomancer, Kunkka, VG bất ngờ thất bại trong đợt tấn công lên highgroud bot. Sử dụng buyback để lấy Roshan nhưng đội hình VG tiếp tục không thể vượt qua lợi thế với BKB của đối thủ. Void thậm chí không còn cần dùng Ulti trong giao tranh lớn cuối cùng. EG gỡ hòa 1-1 ở phút 54.

Game 3

Với bộ đôi Magnus và Jugglenaut, EG hy vọng dồn toàn bộ nguồn tài nguyên cho Arteezy. Tuy nhiên VG lại có được hot pick Night Stalker thêm vào đó là Razor cùng Omniknight để counter hoàn toàn lượng damage đến từ carry đối thủ. Có được Aghanim’s Scpeter cũng là thời điểm NS đẩy nhanh khả năng farm và combat vượt trội. VG tiến lên highground đối phương ở phút 37. EG sau khi vỡ trụ 3 và Rax Range đã tràn ra tấn công mạnh mẽ. VG thiệt hại 3 người nhưng vẫn dẫn hơn 12k network. Trong nỗ lực mở đợt phản công ở midlane, EG bị counter hoàn toàn bởi Ulti từ Omniknight và chấp nhận gõ GG.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner