Chia sẻ
Spread the love

(FUN88ESPORTS)- Các trận đấu hấp dẫn trong vòng playoff của MDL Chengdu Major

Fun88Esports-top-banner

Kết quả hình ảnh cho mdl chengdu major

Sau khi không đạt được kết quả mong muốn ở vòng bảng, EG phải bắt đầu vòng playoff trong một trận đấu với IG. Bộ 3 ngôi sao Arteezy, Abed, Ramzee vẫn thiếu sự gắn kết trong đội hình tiềm năng. Tuy nhiên, đây là giải đấu LAN lớn đầu tiên của họ ở mùa DPC 2019-2020 và còn nhiều thời gian để hoàn thiện bản thân mình. Mục tiêu của EG hẳn sẽ là đi càng sâu ở giải MDL Chengdu Major khi mà hầu hết các ông lớn như Secret, PSG.LGD OG đang trong kì nghỉ. Cơ hội tuyệt vời để các thành viên đội Bắc Mỹ ẵm trọn 4850 điểm DPC đầu tiên.

Kết quả hình ảnh cho mdl chengdu major

Với chướng ngại trước mắt là IG, người hâm mộ rất háo hức trong một cuộc chiến cân sức.

Evil Geniuses vs Invitus Gaming

Game 1

Nói không với những lượt hot pick gần đây như Night Stalker, Gyrocopter hay Orge Magi, EG đang mang lại những làn gió mới mẻ với Enigma và Pangolier. Tuy không thực sự áp đảo quá mạnh vào giai đoạn early/mid game, đặc biệt là để thua combat lớn phút 14, EG vẫn tinh quái bắt lẻ được Gyrocopter phút 19. TP backup muộn màng, IG phải để lại cả mạng của Lina và Keeper of The Light. Arteezy cầm hero Void tích cực đi cùng team để tạo đột biến. Anh không còn sở hữu lối chơi max farm cứng nhắc. Chiến thắng combat nối tiếp nhau, EG đẩy IG vào tình thế phải call GG khi cả 3 trụ 2 vẫn còn nguyên.

Game 2

Một trong những khác biệt lớn nhất trong lối chơi của đội tuyển Bắc Mỹ gần đây có lẽ là sự tiến bộ trong khả năng combat. Trước đội tuyển Trung Quốc , EG lại là người tỏ ra bản lĩnh và kiên nhẫn hơn nhiều. Vào phút 30 của trận đấu , đội hình IG tìm cách burst chết Centaur, EG đã không thực sự vội vàng lao vào cover đồng đội. Họ chờ đợi ở khoảng cách an toàn và khi Gyrocopter không còn hiệu ứng BKB.

Abed sử dụng GhostShip và Torrent chuẩn xác. Đội hình IG bị chia cắt, từng người một nằm xuống. EG chọn phút 42 để bắt đầu tấn công lên highground mid đối thủ. Bộ đôi support phía IG là Lina và Lich tỏ ra không hiệu quả trong các tình huống def nhà cũng như không thể cover tốt cho các core. Khi Invoker và Gyrocpter nằm xuống cũng là đặt dấu chấm hết cho những nỗ lực của họ.

Kết quả

Kết quả hình ảnh cho mdl chengdu major

Chỉ trong vỏn vẹn 2 game đấu, EG đã thể hiện rõ được năng lực thực sự. Điều mà họ chưa thể làm được ở vòng bảng vừa qua. Tuy nhiên, với đội hình vừa mới nổi lên ở The Summit 11, IG vẫn chưa thể quay trở lại một cách mạnh mẽ nhất. Trận đấu tiếp theo với một đội tuyển Trung Quốc khác là Vici Gaming , EG liệu có thể chứng minh cho người hâm mộ thấy rằng, khả năng họ đoạt chức vô địch là điều khả thi ?

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner