Chia sẻ
Spread the love

(FUN88ESPORTS)- 496 Dota để tuột khỏi tay chiếc vé tham dự MDL Chengdu Major

Fun88Esports-top-banner

Kết quả hình ảnh cho mdl chengdu

Đội tuyển 496 Dota sau chức vô địch ESL Việt Nam Championship đang ở phong độ rất cao. Để tiến xa hơn trên đấu trưởng quốc tế, trong thời gian tới đội tuyển sẽ tham dự 2 giải đấu quan trọng là ESL Bangkok và vòng loại MDL Chengdu Major.

Kết quả hình ảnh cho esl bangkok

Đối với giải đấu ESL Bangkok, 496 Dota đã chắc chắn có được một suất thi đấu chính thức sau khi đánh bại Super Saiyan God ở trận chung kết ESL Việt Nam. Họ đã nhận được giải thưởng $3500 USD và vé mời trực tiếp đến giải. Bên cạnh đó 496 Dota cũng đang tham dự vòng loại MDL Chengdu Major với cơ hội có được những số điểm DPC đầu tiên trong mùa mới.

Lọt vào vòng 16 đội 

Vòng loại khu vực Đông Nam Á đã chính thức khởi tranh với 44 đội tuyển tham dự. Đối thủ đầu tiên của 496 Dota là MSCERBERU. Đây là một đội tuyển khá mạnh của Thái Lan nơi sản sinh ra thần đồng 23Savage. Tuy nhiên với tâm lý thi đấu thoải mái, đội tuyển của Việt Nam đã tiếp tục có được chiến thắng ấn tượng. Với lineup tủ gồm Batrider, Lina, Treant Protector Omniknight, họ đã nhanh chóng đè bẹp đối thủ sau 32 phút thi đấu. Chiếm lợi thế lớn cả về network và tỉ số mạng 31-10, 496 Dota xứng đáng bước đến vòng tiếp theo.  Trận đấu sau đó với Lowkey cũng có kết quả tốt trước khi 496 Dota gặp lại kẻ thủ ở vòng bảng The International 2019.

Gục ngã trước đối thủ đến từ Philipin

Đối thủ kế tiếp của 496 Dota  là đội tuyển Adroit đến từ Philippin. 2 đội tuyển này đã từng gặp nhau ở vòng loại The International 2019 , khi đó đội tuyển của Việt Nam đã chịu thất bại với tỉ số 1-0 gián tiếp chấm dứt ước mơ tham dự TI. Trong lần gặp này, 496 Dota liệu có đủ bản lĩnh để vượt qua đối thủ trong một trận BO3 ?

Trong trận mở màn, 496 Dota đã gần như đặt tay đến chiến thắng khi liên tục áp đảo đối phương . Axe trong tay Red thậm chí đã có chuỗi 10 kill. Tuy nhiên không lâu sau đó 496 Dota đã phạm phải một sai lầm combat để lọt chiếc Aegis vào tay đối thủ. Họ để vuột mất game đấu đầu tiên đầy đáng tiếc trước khi vươn lên và cân bằng tỉ số ở game đấu thứ 2.

Trong trận chiến cuối cùng, 496 Dota cố gắng tạo nên bất ngờ với lượt pick Razor, Centaur và AA. Chiến thuật triển khai không được tốt khi Adroit có những hero rất chắc bài như Gyrocopter, Tiny cùng hot pick Night Stalker. Đội tuyển Philipin đã dễ dàng áp đặt lối chơi trước khi dứt diểm trận đấu.  Sai lầm trọng chiến thuật đã buộc các chàng trai 496 Dota nhường lại chiếc vé tham dự MDL Chengdu Major cho đối phương.

Mục tiêu duy nhất

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, văn bản

Giờ đây họ chỉ còn mục tiêu duy nhất là ESL Bangkok, nơi mà các đội tuyển mạnh nhất Đông Nam Á sẽ tham dự. Liệu 496 Dota có thể đứng lên sau thất bại để vươn tới ngôi vô địch ?

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner