Chia sẻ
Spread the love

(FUN88ESPORTS)- Mars Media công bố danh sách các đội sẽ được mời cho vòng loại khu vực của giải MDL Chengdu Major

Fun88Esports-top-banner

Mars Media tổ chức của Mars Dota League Chengdu Major đã công bố danh sách chính thức những đội tuyển sẽ tham dự sự kiện đầu tiên của Dota Pro Circuit mùa mới.

Mỗi khu vực Trung Quốc, Đông Nam Á và Bắc Mỹ sẽ có 3 suất tham dự sau vòng bảng trong khi các đội đến từ Châu Âu, CIS và Nam Mỹ sẽ chỉ có 2 cơ hội. Một vị trí đặc biệt sẽ được dành cho nhà vô địch của giải đấu Summit 11. Tổng cộng sẽ là 16 đội tuyển mạnh nhất đến từ các khu vực sẽ tham gia sự kiện chính của MDL Chengdu Major.

Vòng loại khắc nghiệt.

Kết quả hình ảnh cho major dota 2

Do chỉ lấy số lượng rất ít các đội sẽ đến với sự kiện chính trong khi mỗi khu vực sẽ có 10 đội tham dự. Vòng loại MDL Chengdu Major sẽ cực kì căng thẳng dù thiếu đi một vài cái tên lớn như Team Secret, OG hay PSG.LGD. Vòng loại khu vực sẽ gồm các đội chiến thắng từ vòng loại mở rộng và các đội được mời trực tiếp.

Danh sách các đội được mời bao gồm

Khu vực Trung Quốc : Team Aster, CDEC, EHOME, Invitus Gaming, Keen Gaming, Royal Never Give Up, Vici Gaming và Team Sirius.

Khu vực Đông Nam Á: AxH, Boom Esports, Fnatic, Geek Fam, Reality Rift, Team Jinesbrus, Sterling Global Dragon và TNC Predator

Khu vực Châu Âu: Ad Finem, Cool Team, Wind & Rain, Singularity, Ninja In Pyjamas, GODSENT,  Bridge Four, Hippomaniacs

Khu vực CIS: Gambit, Hellraisers, Natus Vincerce, Old But Gold, Positive Guys, Virtus.pro

Khu vực Bắc Mỹ : Evils Geniuses, Fighting Pepegas, J.Storm, Quincy Crew, Team Plus, Team Xolotl

Khu vực Nam Mỹ: Anvorgesa, EGOBOYS, FURIA, Infamous, NoPing Esports, paiN Gaming, Team Unknown, Gorillaz-Pride.

Thể thức mới của vòng loại khu vực

Valve đã thay đổi cách vận hành vòng loại cho Major/Minor ở DPC 2019-2020 để giúp các đội có thêm thời gian nghỉ ngơi giữa những giải đấu lớn.

Giai đoạn 1

Kết quả hình ảnh cho dota 2 news

Các đội sẽ chia thành 2 bảng, mỗi bảng 5 đội đánh vòng tròn tính điểm. 2 đội dẫn đầu mỗi bảng sẽ đến với giai đoạn 2. Trong khi các đôi xếp thứ 3 ở mỗi bảng sẽ được chuyển đến lịch thi đấu ở giai đoạn 3.  Nếu khu vực đó có 3 suất tham dự, những đội hạng 4 sẽ tiếp tục đấu với nhau để lấy thêm một cái tên cho giai đoạn 3.

Giai đoạn 2

4 đội sẽ thi đấu với nhau theo thể thức nhánh thắng thua. 2 hoặc 3 đôi top đầu sẽ giành vé trực tiếp đến MDL Chengdu Major trong khi đội bị loại sẽ chuyển sang giai đoạn 3.

Giai đoạn 3

Kết quả hình ảnh cho mdl chengdu major

Khi các đội được chuyển sang thi đấu ở giai đoạn này nghĩa là họ đã không còn cơ hội tham dự MDL Chengdu Major nhưng sẽ cạnh tranh cho suất tham giự giải Minor kế tiếp. 4 đôi sẽ thi đấu với nhau theo thể thức nhánh thắng-thua. Top 1 hoặc Top 2 sẽ có suất tham dự Minor trong khi những đội bị loại sẽ ra về với 20 điểm DPC

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner