Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Đội tuyển Beastcoast áp đảo bảng A khu vực Nam Mỹ của vòng loại giải MDL Chengdu Major

Kết quả hình ảnh cho dota 2

Chỉ vài ngày sau khi tổ chức beastcoast chiêu mộ thành công các thành viên của Anvorgesa, đội tuyển này đã thể hiện được sức mạnh áp đảo tại vòng loại khu vực của giải MDL Chengdu Major. Họ đã bất bại tại khu vực Nam Mỹ.

Beastcoast áp đảo vòng bảng Nam Mỹ

Kết quả hình ảnh cho anvorgesa team

Đúng như được dự đoán từ trước, Steven “StingeR” Vargas và những người đồng đội không gặp nhiều khó khăn để bắt nhịp thi đấu trong mùa Dota Pro Circuit 2019-2020. Dưới màu áo Infamous trong mùa trước và beastcoast ở mùa này, đội tuyển được đánh giá là ứng cử viên mạnh nhất khu vực.

Trong 8 game đấu liên tiếp, họ đều thể hiện sức mạnh vượt trội với các đối thủ còn lại khi chỉ để 1 trận kéo dài quá phút 32. Trận đấu mở màn khi mà Beastcoast đã có một chút vội vàng trong lối chơi nhưng đã nhanh chóng chấn chỉnh lại ở những game sau. Trong trận gặp lại chính tổ chức cũ Infamous, đội tuyển cũng giành chiến thắng đễ dàng.

Chuỗi thi đấu bất bại

Kết quả hình ảnh cho chengdu major

Trận đấu khiến StingeR phải tập trung cao độ nhất kh beastcoast gặp đối thủ NoPing Esports. Đội tuyển gồm các game thủ đến từ Brazil đã chuẩn bị tốt cho các tình huống team fight 5vs 5 và gần như đã chạm tay đến chiến thắng trong game đầu tiên. Tuy nhiên Leonardo “Mandy” Viana và những người đồng đội đã không thể duy trì thế trận đến giây phút cuối và bị đối thủ comeback. Họ nhanh chóng trở nên đuối sức và thi đấu bị động ở game 2. Sau khoảng thời gian giằng co các trụ, beastcoast đã có chiến thắng 2-0 nghẹt thở.

Sau game đấu khó khăn, beastcoast quay trở về với mạch thi đấu bất bại với 3 chiến thắng liên tiếp trước những đội tuyển Infamous, Team Unknown, và Luccini-Dilecom. Đây đều là những trận đấu một chiều giúp họ nhanh chóng chiếm lấy vị trí số một bảng A. Điều này đã minh chứng vì sao beascoast được xem là hạt giống số một vòng playoff Nam Mỹ và gần như chắc chắn sẽ đối đầu với PaiN Gaming ở trận chung kết khu vực.

Đón chờ kết quả chính thức cho khu vực Nam Mỹ

45614185871_56b6886d59_k

Ở Nam Mỹ hiên tại beastcoast PaiN Gaming đang áp đảo các đội tuyển còn lại về sức mạnh và gần như chắc chắn sẽ có được cơ hội cạnh tranh tại MDL Chengdu Major. Đây là một sự lựa chọn khôn ngoan của StingeR khi không chuyển sang thi đấu tại Bắc Mỹ nơi có nhiều cái tên đáng sợ như Evil Geniuses , Fighting Pepegas…Vẫn còn một ngày thi đấu nữa để có được kết quả chính thức. Ngoài 2 đội tuyển kể trên chiếc vé còn lại có cơ hội lớn dành cho Team Unknown hay Incubus Gaming

 

Bình Luận: