Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Meta4Pro bị truất quyền chơi tại giải DPC EU hạng dưới.

Tổ chức Meta4Pro của Nga đã tự nguyện rút khỏi Dota Pro Circuit hôm nay, với lý do nghi ngờ những người chơi có hợp đồng tham gia dàn xếp tỷ số. Sự việc đang được điều tra bởi ESL Gaming và Ủy ban Chính trực Esports (ESIC), và Valve “đã được thông báo,” DreamHack thông báo .

Tất cả các kết quả của Meta4Pro, bao gồm cả những kết quả đã chơi trước đó, sẽ bị hủy bỏ, khiến đội có thành tích 0-7 và loại họ khỏi Liên đoàn khu vực châu Âu.

DreamHack cho biết: “Chúng tôi khuyến khích tất cả người chơi và đội làm việc với chúng tôi để tạo ra một môi trường cạnh tranh trong sạch và đáng tin cậy. “Sau khi cuộc điều tra của ESIC và của chúng tôi hoàn tất, chúng tôi sẽ cập nhật cho cộng đồng Dota về kết quả của nó.”

Meta4Pro đã đăng lên trang VK chính thức của mình, nói thêm rằng quyết định được đưa ra bởi ban quản lý sau hai loạt trận mới nhất của đội với Hippomaniacs và Burjui. Tổ chức cho biết một số cầu thủ của chính họ đã “từ chối” tiếp tục chơi do nghi ngờ đồng đội của họ.

Meta4Pro nói thêm rằng “tên và biệt hiệu cụ thể” sẽ không được công bố cho đến khi cuộc điều tra được kết luận “trong tương lai gần”.

Sẽ không có thay đổi định dạng đối với DPC EU cấp dưới. Việc Meta4Pro bị tước quyền có nghĩa là chỉ một đội sẽ bị loại khỏi DPC hoàn toàn, trong khi hai đội hàng đầu sẽ được thăng hạng lên giải hạng trên.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner