Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Một sân chơi mới cho mọi đội tuyển Việt Nam mang tên JBO Master League Việt Nam Season 1

Kết quả hình ảnh cho JBO Master League Việt Nam Season 1

Mùa giải 2019 của Dota 2 Việt Nam đã rất thành công khi liên tục đẩy mạnh các sự kiện của bộ môn esport này. Điển hình nhất phải kể đến 2 giải ESL Việt Nam Championship mùa 1 và 2. Giải đấu đã quy tụ được nhiều đội tuyển tên tuổi của Dota 2 Việt Nam. Trong đó đội tuyển 496 Dota đã xuất sắc giành được ngôi vô địch trong lần đầu tiên và cũng thành công khi bảo vệ nó trong mùa thứ 2.

496 Dota cũng đạt được thành tích quan trọng khác là tấm huy chương đồng tại Sea Game 30. Điều này mang ý nghĩa quảng bá rất lớn cho sức mạnh của Dota 2 Việt Nam ra khu vực.

Và để nối tiếp phong trảo, 23CreativeVN đã hợp tác cùng JBO Việt Nam để mang đến một giải đấu hấp dẫn hơn nữa.

JBO Master League Việt Nam Season 1.

Thời gian

Kết quả hình ảnh cho pudge wallpaper

Giải đấu sẽ bắt đầu từ ngày 29/12 giữa các đội tuyển hàng đầu. Sau 2 vòng loại sẽ có tổng cộng 6 đội được chọn đi tiếp. Vòng loại đầu tiên diễn ra từ 29/12/2019 trong khi đó vòng loại thứ 2 sẽ bắt đầu từ 5/1/2020.

6 đội tuyển mạnh nhất sẽ bước vào vòng chung kết online từ ngày 11/1/2020 đến ngày 19/11/2020. Thời gian dàn trải sẽ giúp các đội không bị quá tải về lịch thi đấu. Qua đó sẽ mang đến những màn trình diễn hấp dẫn nhất.

Giải thưởng.

Kết quả hình ảnh cho alchemist dota 2 wallpaper hd

Tổng giải thưởng của JBO Việt Nam Master League Season 1 lên đến 110.000.000 VND. Trong đó phần thưởng của đội vô địch sẽ là 50.000.000 VND. Đây sẽ là một động lực và là mục tiêu rất lớn để các đội theo đuổi tại sự kiện lần này. Hơn nữa đội chiến thắng JBO Việt Nam Master League có cơ hội để đến với một giải đấu lớn hơn. Đó chính là chiếc vé mời trực tiếp đến sự kiện JBO Asian Cup Season 3 tại Trung Quốc.

Đánh giá

496 Dota hiện đang có phong độ rất cao tại các giải đấu trong nước. Họ liên tục giành ngôi vô địch và sẽ tiếp tục là ứng cử viên số một tại JBO Việt Nam Master League Season 1. Đây là một sự kiện lớn và sẽ giúp tiếp tục khẳng định tên tuổi của 496 Dota.

Hơn nữa nếu có thể bước lên ngôi vô địch, 496 sẽ tiếp tục được cạnh tranh với các đội quốc tế tại giải đấu JBO Asian Cup Season 3. Nếu đội tuyển có thể bước vào top 3 của Sea Game 30 , họ rất có khả năng tiếp tục gây bất ngờ tại các giải đấu lớn bên ngoài Việt Nam.

Cơ hội cho bất cứ ai

Bất kì đội tuyển Dota 2 Việt Nam nào nếu có mong muốn đều có thể đăng kí tham gia sự kiện. Để có thể cạnh tranh cọ xát và nâng cao kinh nghiệm thi đấu. Sự phong phú trong lối chơi của từng đội tuyển vốn là điểm hấp dẫn trong các sự kiện Dota 2 Việt Nam

Bình Luận: