Chia sẻ
ESL-viet-nam-tuan-4-nomidas-starsboba

(Fun88Esports) – ESL Việt Nam Tuần 4 – NoMidas và Starsboba.Young phải đối đầu với 2 đội đầu bảng !!

Đến hẹn lại lên, tuần thứ 3 của giải ESL Việt Nam Championship đã kết thúc với ngôi đầu bảng là đội tuyển 7SEEDS ,tiếp ngay sau đó là 496 Dota đang bám đuổi rất sát ở vị trí số 2. Chúng ta được chứng kiến sự nổi lên của đội Super Saiyan God khi đã hạ Starsboba.Young 2-0 để vượt lên vị trí số 3. Đội tuyển Sleepy Ash tuần trước đã bỏ cuộc trong trận gặp 7SEEDS nhưng với thành tích tốt ở tuần 1 và 2 , vẫn tạm thời xếp thứ 4. Dưới đây là bảng xếp hạng cụ thể của các đội cùng số điểm đạt được sau 3 tuần thi đấu.

ESL Việt Nam tuần 4 sắp diễn ra!

Tạm gác lại những trận đấu đã qua vì ngày mai 3/5/2019 chúng ta sẽ được tiếp tục chứng kiến 2 trận đấu mở đầu cho tuần thứ 4 của giải ESL Việt Nam Championship và hãy cùng Fun88esports dự đoán kết quả của 2 cặp đấu này.

7Seeds vs Starsboba.Young (19h00-03/05/2019)

Có lẽ với phong độ hủy diệt của mình, khó đối thủ nào có thể ngăn cản một đội 7Seeds  đang thi đấu quá hiệu quả. Trải qua 3 tuần thi đấu, với 18 điểm tuyệt đối và được đánh giá là ứng cử viên vô địch của giải ESL Việt Nam Championship 2019, 7SEEDS thậm chí còn được cho rằng vẫn còn chưa tung ra bài tủ.

Kết quả hình ảnh cho 7seeds vs starsboba.young

Còn gì có thể cản bước con “quái vật” này dễ dàng có được chiến thắng 2-0 trong tuần này khi đối thủ của họ chỉ là đội Starsboba.Young đang lẹt đẹt xếp ở vị trí thứ 7 với một phong độ thi đấu mờ nhạt. Tuy trận đấu ở tuần thứ 3 của Starsboba.Young trước Super Saiyan God là khá ấn tượng nhưng có lẽ vẫn là chưa đủ. Nếu muốn tạo ra bất ngờ, Starsboba.Young sẽ phải nỗ lực hơn nữa.

Dự đoán tỉ số ESL Việt nam tuần 4: 7SEEDS 2-0 Starsboba.Young

496 Dota vs NoMidas (21h00-03/05/2019)

Có lẽ tuần này, cả 496 Dota 7SEEDS đều  sẽ khá thoải mái khi đối thủ của họ đều là những đội tuyển được đánh giá thấp hơn. Đối mặt với một NoMidas đang xếp ở vị trí chót bảng và chỉ đạt 3 điểm sau 6 trận, một chiến thắng tuyệt đối cho 496 Dota có lẽ không quá khó hiểu.

Kết quả hình ảnh cho dota 2

Tuy nhiên, mọi việc đều có thể xảy ra, nhất là khi trong tình huống không còn gì để mất, một đội có lối chơi cống hiến như NoMidas hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ. Còn đối với 496 Dota, trận đấu tuần này là một cơ hội tốt để thử nghiệm những chiến thuật mới, giúp họ có thêm kinh nghiệm cho những vòng sau.

Dự đoán tỉ số ESL Việt Nam tuần 4: 496 Dota 2-0 NoMidas.

Trên đây là những dự đoán cho kết quả 2 trận đấu mở màn của giải ESL Việt Nam Tuần 4 tuần này của Fun88 Esports. Bạn đã có những dự đoán cho riêng mình chưa? Hãy chia sẽ dưới comment ngay nhé.

Fun88Esports

 

 

Bình Luận: