Chia sẻ
ket-qua-ESL-viet-nam-tuan-4

(Fun88 Esports) – Những diễn biến mới nhất của trận 496 Dota gặp NoMidas.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Tuần thi đấu thứ 4 của giải ESL Việt Nam Chapionship đã mang đến cho chúng ta một trận đấu vô cùng thú vị: 496 Dota gặp NoMidas .Khi mà thành viên của cả 2 đội đều là những người bạn thân thiết và đã quá hiểu nhau trong game lẫn ngoài đời thực. Liệu ai sẽ là kẻ quyết tâm chiến thắng hay họ sẽ bắt tay nhau với tỉ số 1-1, hãy cùng Fun88 Esports đến với những diễn biến cụ thể của cặp đấu này.

Game 1

Ban/pick

496 Dota có cho mình một line up push cực khỏe với Drow Ranger, Viper Leshrac.,.mục tiêu của họ là kết thúc trận đấu nhanh nhất có thể để bảo toàn thể lực cho những vòng đấu sau.

Diễn biến chính

496 Dota thoải mái triển khai chiến thuật của mình khi toàn bộ trụ 1 và trụ 2 bot của NoMidas đã đổ xuống sau vỏn vẹn 15 phút thi đấu. Drow Ranger thì free farm trong rừng Dire. Nên dễ dàng có được Dragon Lance và Manta ở phút thứ 17 và tổ chức ăn Roshan ngay sau đó. Tuy đã cố gắng lấy được mạng Aegis của Drow Ranger nhưng NoMidas buộc phải lùi về do thiếu người.

496 Dota ngay sau đó đã stick mid và lấy được Mega 2 lane Mid và Bot. Phantom Assasin vẫn miệt mài farm để nuôi hy vọng comback. Trận đấu sau đó khá trùng xuống do 2 đội chủ động để core team mình farm những item cần thiết. Nhưng khi cả 2 core Leshrac và Drow Ranger đều có BKB và lao lên high-ground top của đối thủ, NoMidas biết đây là dấu chấm hết và buộc phải call GG ở phút 27 của game đấu. Chiến thắng 1-0 cho 496 Dota.

Game 2

Ban/pick

Những tưởng sau game 1 khá chóng vánh, 496 Dota sẽ dễ dàng có được chiến thắng trọn vẹn thì ở game đấu thứ 2 này trận chiến mới thực sự nổ ra. 496 Dota và NoMidas đã cống hiến cho khán giả một trận đấu được đánh giá là hay nhất từ đầu giải ESL Việt Nam tới giờ.

Diễn biến trận đấu

Với những màn ăn miếng trả miếng liên tục, cả 3 hero của 496 Dota Lifestealer, Ember Spirit, Beast Master đều trở nên xanh nhanh chóng. Trong khi bên NoMidas chỉ có mình Necrophos là có khả năng đối lại. Nhưng tận dụng một sai lầm của Ember Spirit ở phút 16, NoMidas đã lập tức kết liễu hero nàyvới skill Reaper’s Scythe của Necrophos.

Sau đó họ đưa cả Beast Master và Shaman lên bảng đếm số. 496 quyết đinh sửa sai bằng cách tổ chức ăn Roshan ở phút 19 nhưng họ không ngờ đã bị đối thủ bắt bài. Họ liên tục đánh mất lợi thế của mình và để Terroblade trở thành một mối hiểm họa thực sự. Cửa thắng dành cho NoMidas trở nên rõ rang hơn bao giờ hết.

Phút 31, NoMidas đẩy vào high-ground mid của 496 Dota. Lượng damage lớn từ skill MetaMorphosis của Terroblade giúp họ có được một lane Mega.và di chuyển về phá nốt Shirne Bot của Radiant. Nomidas tiếp tục triển khai lợi thế, phá luôn Shirne và trụ 2 Top bên 496 Dota.

Tưởng rằng NoMidas đã nắm được chiến thắng trong tay, nhưng trong Dota mọi việc đều có thể xảy ra. Lợi dụng việc Terroblabe hết form, 496 tổ chức ắn Roshan thứ 2 ở phút 37. NoMidas tiếp tục phạm một sai lầm chết người sau một pha với combat trên high-ground top của đối thủ. Cả Jarkiro, Nyx Assasin, Necrophos đều không có buy back. Terrowbalde tuy khỏe nhưng không thể một mình chống lại cả 5 kẻ thủ đành bất lực nhìn nhà chính đổ xuống ở phút 47 của trận đấu khép lại một trận đấu đầy kịch tính của ESL Việt Nam Tuần 4.

Tỉ số chung cuộc: 496 Dota 2-0 NoMidas

Bạn đánh giá như thế nào về màn thể hiện của 2 đội tuyển tại giải ESL Việt Nam Tuần 4 này ? Comment ngay phía dưới để cho Fun88 Esports biết nhé!

Fun88Esports

 

 

Bình Luận: