Chia sẻ
ESL-viet-nam-ket-qua-tuan-3

(Fun88 Esports) Một tuần thi đấu khá thành công của các ông lớn tại ESL Việt Nam

Giải ESL ViệtNam Championship tuần 3 đã khép lại với chiến thắng trọn vẹn cho 2 đội 496 Dota Super Saiyan God. Đây là kết quả đã được dự đoán trước khi hai đội này chỉ phải thi đấu với những đối thủ dưới cơ là Pango Gaming Starsboba.Young.

Pango Gaming vs 496 Dota

Với màn thể hiện xuất sắc tuần trước, chú ngựa ô Pango Gaming được kì vọng sẽ một lần nữa làm nên điều kì diệu. Và thực tế trận đấu tối qua cho thấy rằng, đội tuyển này đủ sức đánh ngang cơ với đối thủ ở cả 2 game đấu. Họ đã tạo được rất nhiều cơ hội mặc dù thường xuyên bị đối phương dẫn trước. Tuy nhiên, 496 Dota đã cho thấy bản lĩnh thực sự của người đàn anh.

Game 1

496 Dota chọn cho mình một đội hình push trụ mạnh với Drow, Morpling, Jarkỉo và đã triển khai thế trận rất tốt. Morpling Drow luôn dẫn đầu bảng network trong suốt trận đấu. Thực sự trong trận đấu này Pango Gaming đã rất nỗ lực, đặc biệt là Naga Siren Monkey King luôn cố gắng bắt kịp 2 core đối phương mặc dù bị ép về thế trận. Nhưng điều này là không đủ khi Morpling Drow đã đủ đồ và bắt đầu tiến lên càn quét trụ của đối phương.

Game 2

Thế trận cũng diễn ra tương tự như Game 1, mặc dù đưa Techies – một hero tương đối bất ngờ vào thi đấu, Pango cũng không tránh khỏi kết cục của Game 1. Cả 3 core Troll, Ember Spirit, Batrider của 496 Dota xanh quá sớm trong khi Pango Gaming với Spectre, Storm, Warlock,Techies chưa đủ đồ buộc họ phải call GG ở phút 29.

Tỉ số chung cuộc: 496 Dota 2-0 Pango Gaming

Starsboba.Young vs Super Saiyan God

Mặc dù sở hữu một đội hình tương đối mạnh với nhiều tuyển thủ có nhiều năm kinh nghiệm thi đấu, Starsboba.Young đang gặp nhiều khó khăn tìm hướng đi cho mình. Phải đối mặt với một đội hình đang có phong độ ổn định là Super Saiyan God, Starsboba.Young lại thi đấu rời rạc thiếu sức sống để phải nhận thất bại 2 trắng tại ESL Việt Nam tuần thứ 3.

Game 1

Super Saiyan God pick cho mình đội hình tay dài xoay xung quanh 2 core là Drow Ranger Medusa.Trong khi đó Starsboba.Young có được những hero counter push tốt như Brewmaster, Ember Spirit, Naga Siren, Pangolier lại không thể triển khai tốt đội hình để dẫn đến việc phải call GG sớm ở phút 20 của game đấu.

Game 2

tự tin sau chiến thắng ở game 1, Super Saiyan God không ngần ngại sử dụng bài cũ Drow Ranger , nhưng lần này họ đã gặp phải rất nhiều khó khăn. Có vẻ sau trận thua cóng vánh ở game 1, Starsboba.Young đã sốc lại tinh thần. Ở trận đấu thứ 2 này, họ chơi thoải mái hơn, tự tin hơn, sẵn sàng lao lên đánh song phẳng với đối thủ với đội hình nhiều disable gồm Legion Commander, Windranger , Weaver ,Shaman ,Abaddon. Tuy không thể dành chiến thắng chung cuộc nhưng họ đã cống hiến cho khán giả một trận đấu hấp dẫn đầy kịch tính.

Tỉ số chung cuộc: Starsboba.Young 0-2 Super Saiyah God.

Theo dõi dự đoán tại Fanpage Fun88 Esports để nhận những thông tin mới nhất về ESL Việt Nam Champion nhé!

Fun88Esports

 

 

Bình Luận: