Chia sẻ
ESL-viet-nam-tuan-2-7seeds-Sleep-Ash

(Fun88 Esports) Sleepy Ash sẽ một lần nữa cầm chân được đối thủ nặng ký 7Seeds ?

ESL Việt Nam Championship đã đến tuần thứ 3 đầy kịch tính. Trải qua 2 tuần của giải đấu, khán giả đã được chứng kiến vô số trận đấu hấp dẫn điển hình như trận thua đáng tiếc của 23CreativeVN trước Sleepy Ash và chính đội Sleepy Ash cũng đã xuất sắc cầm hòa ứng cử viên của chức vô địch 496 Gaming...Tuần thứ 3 của giải diễn ra trong sự mong chờ của cộng đồng DOTA 2 Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi thử dự đoán kết quả của các trận đấu nóng nhất diễn ra vào cuối tuần này.

7Seeds vs Sleepy Ash

Với phong độ hủy diệt, Sleepy Ash bước vào trận đấu với vị thế của một đội cửa trên. Sleepy Ash đã sử dụng phong phú nhiều chiến thuật từ Stick Push sớm hay sử dụng đội hình Combat hoàn hảo.Trận thắng 2-0 trước 23CreativeVN và cầm hòa 1-1 trước một đội cực mạnh là 496 Gaming.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Họ hoàn toàn có thể hi vọng sẽ có thêm một chiến thắng ở tuần thứ 3 này. Nhưng 7Seeds cũng đang chứng tỏ mình không phải là một đối thủ dễ xơi, chiến thắng 2-0 trước NoMidas đủ để minh chứng cho điều này. Nếu muốn chiến thắng Sleepy Ash phải làm mọi điều có thể.

Dự đoán chiến thắng 2-0 cho Sleepy Ash

23CreativeVN vs NoMidas

23CreativeVN vẫn được đánh giá là một đội triển vọng trước thềm giải đấu. Điểu này càng được khẳng định là đúng trong 2 tuần vừa qua, 23CreativeVN triển khai khá tốt lối chơi của mình tuy nhiên họ thường mắc những sai lầm không đáng có trong những giờ phút quan trọng nên kết quả đạt được không quá tốt.

Trong khi đó đối thủ của họ là NoMidas cũng không đạt được phong độ ổn định. Họ đã để thua trắng 0-2 trước đội 7SEEDS ở tuần trước đó.Cả hai đội cần thận trọng hơn trong mọi quyết định để nuôi hi vọng đi tiếp.

Dự đoán 1-1 chia đều cho 2 đội.

Theo dõi dự đoán tại Fanpage Fun88 Esports để nhận những thông tin mới nhất nhé!

Fun88Esports

Bình Luận: