Chia sẻ

(Fun88 Esports) – Một ngày thi đấu khá khởi sắc cho 23CreativeVN nhưng vẫn chưa đủ

ESL Việt Nam Championship đang bước đến tuần thứ 3 với nhiều diễn biến mới. Cùng với 2 đội tuyển 7SEEDS SleepyAsh đang căng thẳng trong trận chiến dành ngôi đầu bảng. Tuy nhiên, do Sleepy Ash không đủ thành viên tham gia thi đấu, nên 7SEEDS đã dễ dàng có được chiến thắng 2-0.

Trong khí đó, 23CreativeVNNoMidas cùng đang cố gắng để giữ vững vị trí của mình. Họ đã cống hiến cho khán giả một game đấu vô cùng hấp dẫn.

Game 1

Ban/pick:

Những lượt ban của 2 đội đều nhắm vào những hero đang hot trong thời gian gần đây như Razor,Batrider, LifeStealer. 23CreativeVN lựa chọn cho mình một line up đánh nhau khỏe với Phantom Assasin,Queen of Pain cùng Doom, ShamanNyx. Trong khi đó NoMidas lại lựa chọn một lineup ổn định, chắc chắn với Bounty Hunter, Pangolier, Winter Wyvern, Juggernaut Puck.

Diễn biến:

Đúng như dự đoán đội hình 23CreativeVN tổ chức đánh nhau liên tục từ early, Queen of Pain còn solo kill được Puck ở phút thứ 3 của game đấu. Nhưng với sự ổn định trong đội hình và các tuyển thủ có kỹ năng xuất sắc, qua early game NoMidas mới lài đội nhỉnh hơn khi 2 core là Puck Juggernaut dẫn đầu bảng net work. Họ tổ chức phản công push trụ mid của 23Creative nhưng không thành.

Sự cơ động của Bounty Hunter giúp NoMidas dễ dàng nắm được tình hình đối thủ và giúp các core của họ có nhiều khoảng trống. Nhưng 23CreativeVN đã tổ chức đánh nhau liên tục nhằm kiểm soát thế trận. Một combat lớn diễn ra ở Shrine Top của Radiant ở phút 23. Puck, Winter Wynvern cùng Bounty Hunter nằm xuống.

Network chênh lệch giảm xuống dưới 1K tiền. NoMidas dần đánh mất thế trận vào tay đối thủ khi những thành viên của họ liên tục bị gank lẻ. Phút 34, 23CreativeVN tấn công vào lane bot của đối thủ với lợi thế hơn người. Puck buy back nhưng cũng không đủ trước đối thủ đã quá mạnh. Chiến thắng game 1 dành cho 23CreativeVN.

Game 2

Ban/pick

2 đội tiếp tục ban đi những hot boy như Razor, Batrider, Earth Spirit.Nhưng lần này NoMidas đã quyết định chọn một line-up đánh nhau mạnh trước một 23CreativeVN quá máu chiến. Họ chọn cho mình Earthshaker,Necrophos, Winter Wynvern, Phantom Assasin Night Stalker. Để đáp lại 23CreativeVN chọn cho mình Rubick, Tiny, Enigma, Lina cùng Jugglenaut.

Diễn biến:

Bước vào trận đấu, 2 khu vực nóng nhất là mid và top lane khi liên tục có mạng cho cả 2 bên. Ngay khi màn đêm đầu tiên buông xuống, Night Stalker đã thể hiện được sức mạnh của mình. Anh cùng Earthshaker băng vào trụ đối phương để lấy mạng Jugglenaut Rubick ở phút thứ 7.

Tuy nhiên vào phút thứ 10, 23CreativeVN cũng có một cú đáp trả sòng phẳng khi 3 thành viên của họ lao lên mid để kết liễu Night StalkerNecrophos.

Nhưng lần này , NoMidas đã tỏ ra không ngoan hơn. Họ biết tổ chức đi gank và farm hợp lí, không để bị cuốn theo lỗi chơi của đối thủ, dần dà 3 core của họ vượt xa network đối phương. Họ nhẹ nhàng khép lại trận đấu với việc ăn Roshan ở phút 20 và tiến vào high-ground mid của đối thủ. GG cho NoMidas và khép lại tỉ số chung cuộc 1-1.

Theo dõi dự đoán tại Fanpage Fun88 Esports để nhận những thông tin mới nhất nhé!

Fun88Esports

Bình Luận: