Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Cuộc đua top 4 của ESL Việt Nam Championship ngày càng kịch tính.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Ngày thi đấu đầu tiên của tuần thứ 5 đã chứng kiến những kết quả bất ngờ. Việc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đua thứ hạng của các đội.

Soul Hunter có được 6 điểm trọn vẹn

Là một trong 3 đội đồng điểm tuần trước cùng Super Saiyan God Breakers nhưng Soul Hunter đã tận dụng được thời cơ và vượt lên dẫn trước.

Chỉ phải đụng độ với đội tuyển nằm trong top 2 cuối bảng là Rising Star, Soul Hunter nhanh chóng tung ra cỗ máy farm Achemist để “làm gỏi” đối thủ ở game 1. Với sức mạnh trước khi bản cập nhật 7.22g, lối build đồ với Radiance và BKB sớm đã phát huy hiệu quả rõ rệt. Trận đấu kết thúc khi vừa qua phút 32.

Game 2 là một thế trận kịch tính với 28 mạng cho mỗi đội ở phút 19. Thậm chí đã có những lúc Rising Stars vươn lên dẫn về network nhưng Killua một lần nữa nói không với chiến thắng của đối thủ. Monkey King trong tay anh thực hiện một cú vẽ vòng Wukong’s Command hoàn hảo ở phút 28 chia cắt khả năng phối hợp từ kẻ thù. Sau combat thắng lợi Soul Hunter nhanh chóng lấy các rax và khép lại kết quả 2-0 trong tuần thứ 5.

Super Saiyan God tụt hậu trong cuộc đua top 3

Một bất ngờ lớn xảy ra ở tuần thi đấu thứ 5 khi mà Super Saiyan God để xảy chân không chỉ 1 mà cả 2 trận trong cuộc đối đầu với một đối thủ bị đánh giá thấp hơn rất nhiều-Immortals.

Những tưởng SSG sẽ quyết tâm kiếm trọn vẹn 6 điểm để tiếp tục cuộc đua hạng với Soul Hunter và Breakers nhưng Immortals đã xuất hiện để đẩy đối thủ vào tình thế bất lợi nhất.Game 1 là một sự đáng tiếc khi SSG đã không thể phát huy được lợi thế early để Immortals lật kèo. Nhưng khi trận đấu bước vào hiệp thứ 2, mọi người mới nhận ra Immortals chơi tốt như thế nào khi liên tục dồn ép và không cho đối phương một cơ hội nào.

Bộ 3 hero Lina, Troll Warlord Mirana của họ phân phối tài nguyên tốt cũng như có được các kill khi giao tranh. Lifestealer và OD là không đủ để SSG ngăn cản các đợt push từ đối phương. Để mất 6 điểm cho một đối thủ yếu hơn, họ sẽ phải cẩn thận không để mất thêm điểm trong các tuần thi đấu sau.

Kết quả:

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Có được chiến thắng 2-0 đã giúp đội tuyển Soul Hunter bứt lên so với Super Saiyan God. Vị trí của 2 đội đang từ thế cân bằng bỗng trở thành cách biệt 6 điểm sau tuần thi đấu thứ 5. Liệu Super Saiyan God có thể thực hiện một cú lội ngược dòng như ESL Việt Nam Championship mùa 1 để lọt vào Top 4 hay đội tuyển trẻ Soul Hunter sẽ chiếm lấy vị trí này ? Hãy đón xem ESL Việt Nam vào những tuần sau.

 

 

Bình Luận: