Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Cuộc đua thứ hạng của ESL Việt Nam tuần này sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả cuối cùng.

Kết quả hình ảnh cho dota 2

Cuộc đua thứ hạng của giải đấu ESL Việt Nam Championship ngày càng căng thẳng. Chỉ có 4 đội tuyển dẫn đầu mới có thể lọt vào vòng tiếp theo. Khi hạng nhất hầu như chắc chắn sẽ thuộc về 496 Dota với phong độ hủy diệt thì chỉ còn 3 cơ hội cho các đội còn lại.

Super Saiyan God vs Sleepy Ash

Game 1

Drow Ranger sau khi được buff nhẹ ở các bản cập nhật vừa qua đã được SSG tự tin chọn để sử dụng. Tiuy nhiên họ không quá phụ thuộc vào các hero tay dài mà có Kunkka để đảm bảo lượng disable và khả năng chống chịu của đội hình. Sleepy Ash chọn một đội hình gây áp lực mạnh lên trụ với Broodmother và Jugglenaut. Trận đấu căng thẳng và có các tình huống ăn mạng liên tục. Tỉ số là 37-47 nghiêng về SSG ở phút 30, Thạc Thư thi đấu xuất sắc và một mình lấy được lane mid tuy nhiên trong khi cố gắng cứu Jugglenaut anh lại để chính mình vào nguy hiểm. Không có buyback Broodmother đánh call GG đầy tiếc nuối.

Game 2

Biết rằng khó còn cơ hội lọt vào Top 4 , Sleepy Ash chọn một đội hình gần như “for fun” với cả TechiesPudge. Với lineup thiếu gắn kết họ dễ dàng bị đối thủ áp đảo từ early. Tỉ số mạng chênh lệch quá lớn là 25-4 ở phút thứ 10 cũng như 9k network. Super Saiyan God nhanh chóng dứt điểm trận đấu để có được tron vẹn 6 điểm của ESL Việt Nam Championship tuần này.

Hero vs Soul Hunter

Game 1

Soul Hunter rất muốn có được trọn vẹn 6 điểm ở tuần này để tiếp tục trụ hạng. Tuy nhiên họ cũng sẵn sang thể hiện một lối chơi phóng khoáng và giao tranh mạnh với Bristleback, Kunkka Bloodshaker làm core chính. Phút 20, KilluA trở nên quá mạnh với BKB Solar Crest. Biết rằng đội hình của mình mạnh nhất vào thời điểm mid game , Soul Hunter tổ chức gank mạnh vào các khu vực rừng của Radiant. Với Ghost Ship từ Kunkka, Bristleback trở nên cứng cáp hơn bao giờ hết. Combat ở bot lane phút 30 khi gần như toàn bộ đội hình của Hero lên mạng chỉ để đổi lấy mạng support của đối thủ. Họ buộc phải call GG

Game 2

Một lượt pick mới lạ từ Soul Hunter với Treant Protector làm core chính. Tuy liên tục dẫn về số mạng gank được nhưng Hero lại không thể cản được lượng farm từ Morphling Queen of Pain. Không những thế những thành viên của Hero còn phạm phải sai lầm khi cố gắng đánh nhau ở khu vực bot khi chưa kiểm soát được tầm nhìn và trụ của đối phương. Jugglenaut sau khi lên bảng đã không còn có thể bắt kịp network của carry đối phương. Trận đấu kết thúc ở phút 38 khi Soul Hunter tổ chwucs tấn công lên highground đối thủ.

Bình Luận: