Chia sẻ

(Fun88 Esports) Một trong những trận đấu đáng mong đợi của tuần thứ 3 giải đấu sẽ là cuộc đối đầu giữa Soul Hunter và Sleepy Ash.

Kết quả hình ảnh cho dota 2

Đội tuyển Sleepy Ash trong mùa ESL Việt Nam Championship đầu tiên đã thi dấu bùng nổ để giành vị trí 3/4. Họ sẽ tiếp tục đồng hành với giải đấu ở mùa thứ 2 . Sau 2 tuần không quá nổi bật, liệu Sleepy Ash có thể bứt phá để lọt vào top 4. Đối thủ của họ trong tuần này sẽ là đội tuyển trẻ Soul Hunter. Sleepy Ash sẽ có chiến thắng 2-0 dễ dàng hay điều bất ngờ gì sẽ xảy ra ?

Sleepy Ash vs Soul Hunter

Game 1

Ban/pick

Soul Hunter mang lượt pick Zeus quay trở lại. Trong khi Safe lane sẽ là sự lựa chọn ổn định hơn với Juggernaut với sự support của Shadow Shaman. Sleepy Ash cũng chọn lối đánh đối công khi cho Queen of Pain đi mid. Bộ 3 : AA,  Crytals MaidenTush sẽ đi offlane.

Diễn biến trận đấu

AA, Tusk CM băng trụ lấy mạng của Shadow Shaman phút thứ 4. Tuy nhiên, họ đã nán lại quá lâu và phải trả giá khi Rubick TP hỗ trợ. Một tình huống combat ở rừng Dire, Shaman đã khống chế hoàn toàn khi CM định sử dụng Ulti. Clink phía SA bị Tiny combo chết với hỗ trợ từ Fade Bolt của Rubick. Soul Hunter dẫn tỉ số mạng 30-18.

Họ quyết định ăn Roshan. Sleepy Ash cũng phát hiện ý đồ này. Tuy nhiên sau khi Queen of Pain cướp thành công Aegis, SA cũng phải trả giá với 4 mạng cho đối thủ. Lợi thế network, Soul Hunter liên tục tổ chức tấn công vào high ground bot đối phương. Khi QoP dieback, SA buộc phải gõ GG.

Game 2

Ban/pick

Soul Hunter chuyển từ lối đánh gank mạnh sang line up xung quanh cỗ máy farm Alchemist. Sleepy Ash chọn một đội hình ổn định hơn. Với Ember Spirit  đang rất hot ở Meta, họ cũng chọn Wrath King cho vị trí carry.

Diễn biến trận đấu

Với sự bảo kê của Treant Protector, Alchemist thoải mái hack tiền và nhanh chóng chiếm vị trí số một network. Sleepy Ash tổ chức push và lấy thành công trụ 1 mid phút 21. Tuy nhiên ngay sau đó Wrath King lại bị bắt lẻ dưới bot. Chênh quá nhiều về item, SA để thua combat ở Toplane phút 24. Họ bị teamwipe cả 5 thành viên .

Giao tranh tiếp theo ở mid lane khi Sleepy Ash đã tiêu diệt được 2 hero combat của đối thủ là Silencer  Enigma từ sớm. Tuy nhiên khi Ember, Centaur, Rubick quay sang cố gắng dồn damage vào Alchemist không thành. Soul Hunter lật combat và câu được 2 buyback từ Ember và Centaur. Cảm thấy không còn cơ hội chiến thắng Sleepy Ash đã gõ GG ở phút 30.

Kết quả:

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Như vậy Sleepy Ash đã không thể dành chiến thắng trước đội tuyển trẻ Soul Hunter. Đây là một kết quả hoàn toàn bất ngờ đối với một đội tuyển đã cán đích ở vị trí 3/4 mùa trước. Sleepy Ash cần phải tập trung hơn trong những tuần thi đấu sau nếu muốn tiếp tục trụ vững ở giải. Trong khi đó với chiến thắng 2-0 , Soul Hunter sẽ mang về 6 điểm cho tuần này. Hy vọng đội tuyển sẽ tiếp tục thi đấu tốt ở những trận sau.

Fun88Esports

Bình Luận: