Chia sẻ
ESL Viet Nam Championship Mùa 2

(Fun88 Esports) Danh sách chính thức sẽ góp mặt thi đấu tại giải ESL Việt Nam Championship mùa thứ 2 này

Giải ESL Việt Nam Championship mùa 2 đã quay trở lại. Trải qua vòng thăng hạng của các đội tuyển, những cái tên chính thức sẽ tiếp tục thi đấu ở vòng bảng đã được xác định.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Giải lần này tiếp tục sẽ là cuộc cạnh tranh ngôi vị cao nhất  giữa 8 đội tuyển. Trong đó có những đội đang có phong độ ổn định của mùa 1 như 7Seeds , Super Saiyan God sẽ tiếp tục góp mặt và tất nhiên là nhà đương kim vô địch 496 Dota. Ngoài ra sẽ có những đội tuyển mới với hứa hẹn sẽ mang lại những trận đấu bất ngờ và thú vị.

Nhà vô địch 496 Dota

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười

Sẽ là một điều tất nhiên khi 496 Dota tiếp tục tham gia giải lần này. Họ vừa đạt chức vô địch của mùa một để mang về số tiền thưởng lên đế $3500. 496 Dota đã đánh bại đội tuyển cực mạnh 7Seeds ở trận chung kết với tỉ số 3-1. Với phong độ hủy diệt, 496 Dota tiếp tục được đánh giá là ứng cử viên số một ở mùa thứ 2 này

Những cái tên quen thuộc

Kết quả hình ảnh cho Sleepy Ash vs 7Seeds

Và cuộc đua sẽ mất đi sự thú vị nếu lần này không có sự tham gia của đối thủ cạnh tranh trực tiếp với 496 Dota-đội tuyển 7Seeds. Đây sẽ là cơ hội phục thù không thể tốt hơn của các chàng trai áo vàng đen sau thất bại đau đớn 2 tuần trước. Sleepy Ash và Super Saiyan God cũng sẽ quyết tâm có được những thứ hạng tốt hơn sau khi chỉ cán đích ở vị trí 3-4. Pango Gaming lần trước đã xảy chân trong cuộc đua đầy kịch tính với Sleepy Ash cho vị trí thứ 4 . Tuy nhiên họ không hề nản chí mà sẽ tiếp tục góp tên mình ở mùa thứ 2 này.

Các nhân tố mới của ESL mùa này

1.Đội tuyển Hero

Không có mô tả ảnh.

Đội tuyển Hero đã trở thành gương mặt chính thức của giải ESL Việt Nam Championship mùa thứ 2 này. Họ đã phải vượt qua một đội tuyển rất mạnh khác là Onii-chan với tỉ số 2-0 ở lượt trận cuối cùng. Việc được thi đấu tại giải lần này sẽ là điều kiện tốt để Hero họ hỏi rất nhiều từ những người đàn anh 7Seeds, Super Saiyan God, 496 Dota...và rất có thể trở thành một thế lực mới của Dota 2 Việt Nam trong khoảng thời gian tới.

2.Đội tuyển Rising Stars

ESL Việt Nam Mùa 2 Rising stars

Đội Rising Stars “ Những ngôi sao đang lên” cũng sẽ góp mặt tại mùa thứ hai của giải ESL Việt Nam. Họ đã có thắng lợi nhẹ nhàng 2-0 trước Outmeta gaming để trở thành đại diện thứ 3 góp mặt tại vòng bảng. Chắc hẳn họ sẽ còn rất nhiều thứ phải chuẩn bị cho trận chiến sắp tới.

3. Đội tuyển EZEZ

ESL Việt Nam Mùa 2 Ezez

Thành công ở cuộc chiến thăng hạng, hạ gục Old Man Club với tỉ số 2-0, đội tuyển EZEZ xứng đáng có một suất thi đấu chính thức ở giải ESL Việt Nam Championship mùa 2. Với phong cách đánh phóng khoáng, thiên về lối chơi tấn công ác liệt đẹp mắt, EZEZ hứa hẹn sẽ mang lại cho người hâm mộ một góc nhìn mới về Dota tại giải lần này. Với sức trẻ liệ đội tuyển có đủ sức chiến thắng các đối thủ già dặn kinh nghiệm để bước lên ngôi vô địch.

Fun88Esports

 

 

 

 

Bình Luận: