Chia sẻ
Spread the love

(FUN88ESPORTS)- Tiếp tục những diễn biến mới nhất của ESL Việt Nam Championship bằng những cuộc đối đầu kịch tính trong tuần này

Fun88Esports-top-banner

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Ngày thi đấu cuối cùng của ESL Việt Nam tuần này là 2 cặp đấu giữa SSG vs Soul Hunter Hero vs Sleepy Ash. Đây đều là những trận đấu quan trọng khi mà cuộc chạy đua điểm số đang dần trở nên nóng hơn.

Super Saiyan God vs Soul Hunter

Game 1

Một trận đấu khá cởi mở giữa 2 đội khi cả 2 đều có những pha ăn miếng trả miếng từ early game. 31 phút trôi qua với tỉ số mạng là 29-31 và lượng network gần như cân bằng. Thế trận tiềm ẩn sự đe dọa khi chỉ cần một bên thua combat lớn đủ để mất toàn bộ nhà chính. Đó là tình huống giao tranh ngay tại Roshan Pit ở phút 38 khi cả 3 thành viên của SSG chết không buyback. Một mình Jugglenaut là không đủ để cản BB xông lến highground dứt điểm trận đấu cho Soul Hunter.

Game 2

Với việc ban/pick tốt hơn, Super Saiyan God đã vươn lên làm chủ trận đấu hoàn toàn ở game thứ 2. Họ kiểm soát map với những vị trí đặt ward hiểm hóc không để đối phương farm bù trong rừng. Có AA  Slark để counter, Bristleback trong tay good man không còn đáng sợ như game 1. Storm Spirit phía Soul Hunter cũng không thể quá bay nhảy vì bị Bane khống chế. Họ đành chịu kết thúc tuần thi đấu với kết quả hòa 1-1 với SSG.

Hero vs Sleepy Ash

Game 1

Hero đã cho Sleepy Ash thấy Meepo không phải là bài tủ của chỉ riêng mình họ. Phút 12, chỉ với 2 thành viên là T1tha- và Kayngo đã có thể đấu với 5 thành viên phía Sleepy Ash ngay trong tầm trụ 3 Bot. Sau tình huống đó tỉ số mạng đã được nâng lên đến 30-6 nghiêng về phía Hero. Đây là một kết quả hết sức bất ngờ khi một đội tuyển lần đầu tham dự ESL Việt Nam Championship lại có thể áp đảo một đội đã từng kết thúc ở vị trí 3/4 mùa giải trước. Trận đấu khép lại với tỉ số hủy diệt 40-7 ở phút 17.

Game 2

Ở trận đấu thứ 2, tình hình cũng không khả quan hơn cho đội tuyển đến từ Hà Nội. Timbersaw trong tay ShirouAA là người tỏa sáng khi liên tục gây áp lục mạnh vào cặp đôi Tide Hunter  Shadowdemon. Tình thế 2 vs 1 không thể giúp được Sleepy Ash cản Hero này càn quét trong khu vực trụ 3 khi trận đấu mới chỉ bước sang phút 16. Việc này tạo ra một khoảng trống quá lớn cho những core hero phía Hero là Wrath King và Pangolier free farm. Kunkka trong tay Thac Thư cũng không đủ để gánh lại game đấu. Hero khép lại trận thắng 2-0 nhẹ nhàng ở tuần này.

Kết quả:

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Hero có được chiến thắng áp đảo bất ngờ trước đội tuyển kì cựu Sleepy Ash trong khi Super Saiyan God Soul Hunter vui vẻ chia điểm trong tuần thi đấu này.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner