Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- 4 đội tuyển mạnh nhất mới có thể lọt vào vòng playoff của ESL Việt Nam Championship

Giải đấu ESL Việt Nam Championship đang bước đến những giai đoạn cuối cùng để xác định 4 cái tên mạnh nhất Dota 2 Việt Nam cho chức vô địch. Với phong độ hủy diệt ở mùa thứ 2, nhà đương kim vô địch 496 Dota đang đứng trước cơ hội rất lớn để lặp lại lịch sử. Đối thủ lớn nhất của họ ở mùa trước là đội tuyển 7Seeds đã không có mặt, liệu ai sẽ đủ khả năng để ngăn cản 496 trong mùa giải này ?

Bảng xếp hạng ESL Việt Nam Championship tuần 6

Điểm qua một chút về thành tích thi đấu của các đội tuần vừa rồi.

Không có mô tả ảnh.

496 Dota và Soul Hunter lọt vào playoff

Kết quả hình ảnh cho 496 Dota \ dota 2

2 Cái tên đầu tiên sẽ chắc chắn bước vào vòng playoff là đội tuyển Dota 2 số một Việt Nam hiện tại – 496 Dota và tân binh Soul Hunter. Nếu như việc 496 Dota có kết quả thi đấu tốt là một điều khá dễ hiểu khi đội hình của họ bao gồm những game thủ hàng đầu đã thi đấu và tập luyện chung một thời gian dài. 496 cũng có nhiều kinh nghiệm ở các giải trong nước và quốc tế khác giúp họ vượt qua vòng bảng dễ dàng.

Còn đối với Soul Hunter mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả với tư cách một tân binh của giải đấu ESL Việt Nam Championship. Với lối đánh mới mẻ và tràn đấy nhiệt huyết, họ sẵn sàng thử nghiệm các chiến thuật mới dù đối thủ là các đội tuyển hang đầu. Soul Hunter hữa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những màn trình diễn ấn tượng ở các tuần tiếp theo trước khi bước vào các trận playoff ở cuối mùa giải.

Immortals , SSG và Breakers vẫn còn cơ hội

Không có mô tả ảnh.

2 trong số 3 cái tên này sẽ có cơ hội lớn để lọt vào top 4 với điểm số bám sát 2 đội đầu tiên. Trong khi Breakers đã để tuột thứ hạng trong 2 tuần liên tiếp từ hạng 2 ở tuần 4 còn hạng 5 ở tuần 6 thì Immortals và SSG đã tranh thủ chiếm lấy các vị trí an toàn. SSG vốn là một cái tên rất ấn tượng sau khi về vị trí 3-4 mùa ESL Việt Nam Championship 1 và vẫn đang khát khao chức vô địch năm nay. Họ là một đội tuyển cứng cỏi và sẵn sang đứng lên sau nhưng thất bại để tạm thời xếp ở vị trí thứ 4. Immortals– cũng như Soul Hunter là một tân binh của giải nhưng cũng thể hiện được khả năng vượt trội với 21 điểm sau 6 tuần thi đấu.

Sự đáng tiếc cho đội tuyển Sleepy Ash

Kết quả hình ảnh cho sleepy ash dota 2

Từng là một kình địch vói 496 DotaSuper Saiyan God cho chức vô địch trong mùa 1 nhưng Sleepy Ash gần như đã mất hết tham vọng ở mùa thứ 2 này. Họ thể hiện một lối chơi thiếu sức sống và quyết tâm dù sở hưu các player Top Việt Nam như Thạc Thư. Chính sự rời rạc đã khiến họ liên tục bại trận và đứng trong top 2 đội cuối bảng cùng Rising Stars. Có vẻ như cánh cửa tới chức vô địch đã không còn với họ ở ESL lần này.

Bình Luận: