Chia sẻ
Spread the love

(FUN88ESPORTS) – Những chỉ số nổi bật trong ban/pick tại giải đấu ESL Việt Nam tuần thứ 5.

Fun88Esports-top-banner

Kết quả hình ảnh cho dota 2

Tuần thi đấu thứ 5 của ESL Việt Nam Championship đã diễn ra thành công. 496 Dota giữ vững ngôi vị số 1 để chiếm một suất sớm vòng playoff. Do đó 3 vị trí còn lại của Top 4 sẽ là cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các đội còn lại. Họ sẽ phải tung ra những con bài bất ngờ nhất khi mà sắp đến thời điểm cuối cùng.Còn bây giờ hãy điểm qua những thông số đáng chú ý ở tuần thi đấu vừa qua.

Chỉ số nổi bật ESL Việt Nam Championship tuần 5.

Kết quả hình ảnh cho alchemist dota 2

Một điều thú vị là khi Alchemist đang phải đối mặt với đợt neft tồi tệ ở bản cập nhật 7.22g và bị hầu hết các pub player ngó lơ thì hero này lại có một tuần thi đấu thành công ở ESL Việt Nam. Với 6 lượt pick và chiến thắng cả 6, 100% winrate là con số cực kì ấn tượng. Tỉ lệ này còn cao hơn của Drow Ranger trong mùa 1. Có vẻ như Alchemist sẽ bị rơi vào danh sách auto ban của các đội trong tuần thi đấu kế tiếp.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, văn bản

Earth Spirit vẫn duy trì được hiệu quả trong các trận đấu competitive. Bộ skill hoàn hảo cho một support với đủ các disable, hơn nữa hero này còn sở hữu khả năng truy đuổi/chạy trốn mà hiếm các hero ở pos 4/5 có được. Earth Spirit vẫn là một con quái vật đáng sợ trong tay các player biết sử dụng. Vị trí support còn có một cái tên đáng chú ý là Rubick với 17 lượt pick. Trong khi đó Ember Spirit là hero bị ban nhiều nhất. Sự đa dạng trong các lượt ban/pick đã làm cho giải đấu thêm phần hấp dẫn.

Fade về với Team Aster

Điểm qua một chút về tình hình chuyển nhượng quốc tể, người hâm mộ Dota 2 Trung Quốc vui mừng khi Fade quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

dota 2 aster fade translation

Fade từng giữ cương vị đội trưởng của một đội tuyển lớn là Vici Gaming. Anh đã đóng góp nhiều cho việc làm nên tên tuổi của VG trong những năm qua. Tuy nhiên kết quả thi đấu không tốt tại 2 mùa giải The International 2018 The International 2019 đã khiến anh quyết định từ bỏ thi đấu.

Tuy nhiên chỉ sau 2 tuần có thông báo chính thức, Fade lại quay trở lại con đường chuyên nghiệp với lời mời từ Team Aster. Có vẻ như việc làm lại sự nghiệp từ một đội tuyển ít tên tuổi hơn đã làm giảm bớt phần nào áp lực. Fade giờ đây có thể thực sự tập trung cống hiến cho game đấu mà không phải lo lắng về thành tích hay áp lực từ người hâm mộ như thời điểm còn làm đội trưởng cho VG.

Team Aster

Kết quả hình ảnh cho Team Aster

Team Aster được thành lập bởi tay chơi carry huyền thoại Xu “Burning” Zhilei vào năm 2018 sau khi anh từ giã sự nghiệp Dota 2. Đây là một đội tuyển khá trẻ và chưa có nhiều thành tích quốc tể. Tuy nhiên lần góp mặt của Fade trong mùa giải tới chắc chắn sẽ mang lại những bước tiến tích cực cho đội.

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner