Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Trận bán kết đầu tiên của ESL Việt Nam Championship đã diễn ra với việc 7Seeds đánh bại Super Saiyan God với tỷ số 2-0.

Fun88Esports-top-banner

 

 

Giải ESL Việt Nam Championship đã đến giai đoạn nước rút. Khi chỉ còn lại 4 cái tên mạnh nhất, không thể có cơ hội thứ 2 cho những sai lầm. Hãy cùng Fun88Esports đến với trận bán kết đầu tiên, nơi mà Super Saiyan God sẽ phải đụng độ với đội tuyển cực mạnh 7Seeds. Liệu SSG có đủ khả năng tạo nên bất ngờ hay 7Seeds sẽ có được một chiến thắng như đã được dự báo từ trước.

Game 1

Ban/pick

Super Saiyan God chủ động chon một đội hình vô cùng khó chịu với bộ skill quấy rối combat cực kì hiệu quả. Họ pick cho mình Sand King, Morphling, Silencer, OD, Pangolier. 7Seed chọn một lối đánh gank với Lina, Earth Shaker, Sven, Bane và Centaur Warrunner.

Diễn biến trận đấu

Nhiệt độ của trận đấu được đẩy lên rất cao đặc biệt ở khu vực Bot lane khi cả 2 midlaner Lina  OD của cả 2 bên đều đến tham chiến. Phút 12, Pangolier quấy rối đội hình 7Seeds cực kì khó chịu, OD của Kuminh có được double kill ở phút 12. Tuy nhiên Sven của 7Seeds vẫn âm thầm farm, một mình anh kéo lượng network cho cả team. Phút 31, với triple kill và chuỗi Beyoung GodLike của Sven, 7Seeds đã dẫn lợi thế quá lớn. SSG buộc phải gõ GG.

Game 2

Ban/pick

Không còn cơ hội làm lại, Super Saiyan God quyết định chọn một đội hình combat mạnh với nhiều kỹ năng AOE. Với Naga Siren, Warlock, Sand King ,Lina, Earth Shaker, họ cố gắng tạo đẩy trận đấu đến những tình huống hỗn loạn để có thể ăn thua với đối phương. 7Seeds vẫn rất bản lĩnh, nhẹ nhàng pick các hero có thể phòng thủ từ xa với Ember Spirit, AA Earth Shaker.

Diễn biến trận đấu

Ember Spirit Earth Shaker chủ động gank vào vị trí Lina-hero nguy hiểm của SSG. 7Seeds tiếp tục ép về thể trận để Lifestealer dễ dàng theo lên vị trí đầu bảng network. Mặc dù Naga Siren rất cố gắng đẻ farm bù nhưng anh không thể một mình cân 3 core của đối phương. Trong khi đó Ember Spirit liên tục quấy rối đội hình Super Saiyan God trong combat giúp 7Seeds nắm hoàn toàn quyền chủ động để dứt điểm trận đấu sớm ở phút 27.

Kết:

Như vậy chiến thắng 2-0 của 7Seeds đã giúp họ chắc một xuất ở trận chung kết tổng vào ngày 9/6/2019 tới đây. Họ đã cầm chắc trong tay số tiền thưởng $2500 tương đương hơn 50 triệu VND. Số tiền này sẽ còn có thể tăng lên nếu họ giành chức vô địch.

Giờ đây, việc của họ chỉ là chờ đội đối thủ đến từ cặp đấu 496 DotaSleepy Ash. Còn đối với Super Saiyan God, thất bại ở trận bán kết buộc họ phải dừng bước ở vị trí 3-4 của giải. Dù sao đây cũng là một giải đấu họ đã thể hiện được sự cố gắng thực sự và rất xứng đáng với số tiền thưởng $1500. Hy vọng họ sẽ tiếp tục thể hiện được phong độ tốt ở các mùa giải sau.

Fun88Esports

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner