Chia sẻ
Spread the love

(FUN88 Esports) Trận đấu giữa Super Saiyan God và đội tuyển Hero là một trong những tâm điểm của tuần thứ 3

Fun88Esports-top-banner

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Trận đấu cuối cùng của tuần thứ 3 giải đấu ESL Việt Nam Championship sẽ là cuộc đọ sức giữa Super Saiyan God và đội tuyển Hero. Đối với SSG, sau khi để thua 0-2 trước 496 Dota lần trướ,c họ đang rất cần một chiến thắng để lấy lại tinh thần cũng như thành tích để tiếp tục bám đuổi top 4.Trong khi đó , độ tuyển Hero sau khi cầm hòa thành công với Immortals đang có phong độ khá tốt. Kết quả của trận đấu giữa SSG và Hero sẽ ảnh hưởng lớn đến bảng xếp hạng tuần này.

Super Saiyan God vs Hero

Game 1

Ban/pick

Super Saiya God sở hữu 2 core đi lane ổn định với AA Lifestealer và vị trí mid sẽ dành cho hero Kunkka. Trong khi đó đội Hero chọn lineup thiên về late game với Jugglenaut OD. Họ đồng thời có Crytals Maiden cho vị trí support. Một điều khá thú vị khi Hero chọn Invoker để đi hỗ trợ, liệu lượt pick này có thực sự hiệu quả?

Diễn biến trận đấu

Trận đấu trở nên cân kèo khi Spirit Breaker và Crytals Maiden gank ra vị trí mid để đưa tỉ số mạng về 9-9 đều. Một combat bất ngờ nổ ra ở vị trí Bot vào phút 12, Earth Shaker sử dụng Echo Slam hiệu quả khiến cả Invoker, Crytals Maiden và SB phải lên bảng đếm số. Lifestealer  Kunkka sang giai đoạn mid game đều có những item và lượng level tốt.

Lựa chọn Invoker để đi support đã đặt ganks nặng rất lớn cho Crytals Maiden. SSG chiến thắng combat lớn ở mid lane và lập tức phá nát trụ highground vào phút 26. Trong tình huống def nhà tiếp theo ở top lane, Jugglenaut tuy sử dụng Ulti và giết được AA nhưng vẫn không thể cản được Lifestealer, Earth Shaker  Phoenix. SSG có được chiến thắng ở game đầu tiên.

Game 2

Ban/pick

Lần này đội tuyển Hero tiếp tục với một đội hình khá dị khi không sử dụng bất kì Tanker nào.Với cả 5 hero tay dài, họ hi vọng sẽ tố chức được các đợt gank hiệu quả ở giai đoạn early/mid game vafcos thể push trụ sớm. Super Saiyan God hiển nhiên là chọn một đội hình nhằm counter chiến thuật này. Với 2 Tanker có khả năng clear creep mạnh là Timbersaw và Bristlesback, Zues sẽ thoải mái spam kill ở phía sau.

Diễn biến trận đấu

Giai đoạn early game diễn ra cân bẳng với tỉ số mạng 8-7 ở phút thứ 7 và không đội nào có lợi quá nhiều về network. Tuy nhiên Timbersaw lại có lượng level vượt trội và trở thành mối hiểm họa thực sự ở bot lane. Monkey King trong tay Magical liên tục di chuyển và phá ward/sentry tạo lợi thế lớn về vison cho SSG.

Đội hình hero phải huy động phần lớn các thành viên về bot để tạo áp lực lên Timbersaw nhưng điều này đồng nghĩa với việc để Zues và Bristleback farm free. SSG chỉ cần một đợt sitck chung vào mid ở phút 23 để dứt điểm trận đấu.

Kết quả:

Không có mô tả ảnh.

Super Saiyan God có được chiến thắng 2-0 trước đội tuyển Hero ở tuần thứ 3. Kết quả này đã chính thức giúp họ quay trở lại sân chơi Dota 2 lớn nhất Việt Nam hiện tại.

 

 

 

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner