Chia sẻ

(Fun88 Esports) 496 Dota tiếp tục thể hiện phong độ hủy diệt ở ESL Việt Nam Championship 2. Liệu ai có thể ngăn cản 496 Dota tại thời điểm này? 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

 ESL Việt Nam Championship tuần 2, 496 Dota đụng độ đội tuyển Super Saiyan God.

Super Saiyan God là một đội đang có thành tích thi đấu khá tốt. Ở ESL Việt Nam Championship mùa 1 họ đã xuất sắc về đích ở vị trí 3/4. Tuy nhiên đối thủ lần này của họ chính là đương kim vô địch 496 Dota. Liệu Super Saiyan God có thể tạo nên bất ngờ ?

Super Saiyan God vs 496 Dota

Game 1

496 Dota tuần này đã đưa hero Broodmother vào lineup. Đây là một sự lựa chọn khá mới lạ. Super Saiyan God còn đáp trả bằng một lượt pick dị hơn bằng Techies.

Trong 10 phút đầu, thế trận 1 chiều nghiêng về đội tuyển 496 Dota. Các hero của SSG khá yếu về khả năng đi lane. Họ đã bị dẫn tỉ số mạng 12-5. Broodmother, Wrath King Leshrac đứng đầu bảng network. Tuy nhiên khi đi quá sâu vào rừng đối phương, 496 Dota đã phải trả giá với 3 thành viên phút 25. 

Ember Spirit có được Triple Kill, SSG vươn lên dẫn trước. Nhưng Doom trong một tình huống def nhà đã sử dụng blink lỗi. 496 Dota tận dụng lấy Mega Bot. Họ tiếp tục di chuyển lên Top và gây áp lực với Tiny và Leshrac. Techies của Tengu không có những tình huống def nhà tốt như mong đợi. Super Saiyan God chịu thất bại trước 1-0.

Game 2

SSG tiếp tục với lượt pick Techies cho Tengu. 496 Dota chuyển sang đội hình push xung quanh Drow Ranger. Tuy với sự hỗ trợ Precision Aura, Invoker vẫn khó đi lane trước Leshrac của đối phương. Anh chuyển sang gank Top lane ở phút 13 giúp 496 lấy được trụ 1. Leshrac trong một tình huống combat ở rừng top đã quá hổ báo xông vào đội hình đối thủ. Anh bị khóa cứng trong Mass Serpent Ward và phải bỏ mạng dù được giúp đỡ với Winter Curse từ đồng đội.

496 Dota lùi về lấy Roshan cho Drow Ranger. SSG tiếp tục mắc sai lầm khi cố gắng combat từ vị trí dưới đồi. Drow có được vị trí thuận lợi và deal lượng damage lớn lên đội hình đối phương. Thắng combat, Under Lord sử dụng cổng Dark Rift đưa 4 thành viên của 496 lên Highground đối thủ. Họ phá Rax top và tấn công thẳng vào Throne kết thúc trận đấu thứ 2.

Rising Stars vs Sleepy Ash

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Ở tuần này cũng diễn ra một trận đấu rất đáng được trông đợi giữa Rising Stars và Sleepy Ash. Tuy nhiên, gặp vấn đề về quân số khiến Risng Stars không thể thi đấu. Sleepy Ash có được chiến thắng 2-0 ở tuần này.

Kết quả:

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Với chiến thắng 2-0 trước một đối thủ mạnh là SSG, 496 Dota tiếp tục thể hiện phong độ hủy diệt ở ESL Việt Nam Championship mùa 2. Rất có thể họ sẽ một lần nữa lên ngôi vô địch. Sleepy Ash có được 6 điểm nhẹ nhàng và không cần phải để lộ thực lực. Đây là một lợi thế lớn của họ ở những vòng sau.

Fun88Esports

Bình Luận: