Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Sự kiện ESL One Los Angeles Major Online đã bắt đầu tại khu vực Châu Âu

Dota 2: ESL One LA Online chuyển sang thi đấu online và khôn - GameTac

Đội tuyển cuối cùng trong danh sách 16 đội sẽ tham dự sự kiện ESL One Los Angeles tại Châu Âu và CIS là Chicken Fighters. Với số tiền thưởng cao nhất trong khu vực khi lên đến $200.000 USD, đây sẽ là cuộc cạnh tranh cực kì khốc liệt. Nhiều tên tuổi lớn của Dota 2 thế giới hiện tại đều đã có mặt như OG, Secret, Nigma, Alliance…sẽ tạo nên một giải đấu hấp dẫn.

Nigma không thể vượt qua OG

Dota 2: Kuroky - thiên tài hay kẻ độc tài giấu mặt ? | Tin tức ...

Từ những ngày đầu vòng bảng, khán giả đã được chứng kiến trận đấu của các TI-winner khi Nigma có dịp chạm mặt OG. Và cũng như trong vòng chung kết The International 2019 vừa qua, Kuroky và đồng đội vẫn không thể bắt kịp lối chơi tinh quái của OG. Được bổ sung thêm Sumail cho vị trí carry, OG có thêm một tay chơi hổ báo và sẵn sàng tham gia giao tranh từ sớm. Điều này gần như khắc chế lối đánh kỉ luật đầy tính toán của Nigma.

Nhà vô địch thế giới DOTA 2 - OG N0tail phản pháo Doublelift ...

Nhân tố có thể gây đột biến của họ là 2 tay chơi GH và W33 đã không có được phong độ tốt nhất. Kết quả Nigma đã để bị đối thủ hạ gục 0-2. Tuy nhiên đây mới chỉ là những trận đấu đầu tiên của vòng bảng. Vẫn còn nhiều cơ hội để Nigma phục hận, nhất là khi Nigma sau đó đã chiến thắng 2-1 trước Cyber Legacy để nuôi hy vọng vào playoff.

Vitus.pro chiến thắng trước người đồng hương

Virtus Pro phanh phui sự thật đằng sau các tiền thưởng các giải ...

Virtus .pro tuy không thể thi đấu xuất sắc như các mùa DPC trước sau khi thay đổi đội hình, họ lại có khởi đầu khá tốt tại sự kiện ESL lần này. Trong các trận đấu gặp Gambit Esports và HellRaisers , VP đã cùng chiến thắng 2-1. Với những đội tuyển đến từ CIS, đây là thành tích tốt nhất trong những ngày đầu tiên của vòng bảng. Hẳn người hâm mộ rất muốn VP có lại được phong độ đỉnh cao của mình để tiếp tục cạnh tranh cùng Secret cho các chức vô địch Major.

Vikin.gg thi đấu ổn định

DOTA 2 - Arcana Vote đã lộ diện 4 gương mặt dẫn đầu mỗi bảng

Không quá nổi bật trong 16 đội tuyển lần này, Vikin.gg lại đang rất hài lòng với kết quả thi đấu ổn định. Một trận thua trước Hell Raisers đã được gỡ lại với chiến thắng trước Gambit Esports. Tuy nhiên trong cuộc đua đường dài, đội tuyển sẽ cần cố gắng hơn nữa nếu muốn bước vào playoff.

Secret có chiến thắng đầu tiên

Puppey Dota 2 - Cựu vương TI trở lại

Đội tuyển Secret đã có được chiến thắng đầu tiên tại vòng bảng trước Liquid. Được đánh giá là một trong những ứng cử viên mạnh nhất cho chức vô địch, Secret có khả năng lớn sẽ áp đảo hoàn toàn ở bảng B. Nhất là khi không quá nhiều đối thủ có thể cạnh tranh với họ. Những cái tên gây khó khăn nhất cho Secret có thể là Alliance , Liquid và Ninja In Pyjamas.

 

Bình Luận: