Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Royal Never Give đang vượt mặt những người đàn anh tại sự kiện ESL One Los Angeles 2020 Online

The Dota 2 ESL One Los Angeles online is in full swing - EarlyGame

ESL One Los Angeles 2020 Online đang có những diễn biến bất ngờ nhất tại khu vực Trung Quốc. Không phải những cái tên hàng đầu như Vici Gaming hay PSG.LGD mà chính Royal Never Give Up mới là đội đầu bảng sau 3 ngày thi đấu.

Royal Never Give Up bất bại trong những ngày đầu tiên

Upsets continue as Newbee, RNG, and BOOM down top teams at ESL One ...

Trong 4 trận đấu đầu tiên, RNG đã bất ngờ có được một phong độ cực cao để đạt kết quả bất bại. Họ có các trận thắng 2-0 trước Vici Gaming và Invitus Gaming. Sau đó đánh bại PSG.LGD và EHOME với cùng tỉ số 2-1. Thành tích này đã đưa RNG lên ngôi số 1 của khu vực Trung Quốc hiện tại. Đội tuyển chỉ còn một trận đấu với Newbee vào ngày 1 tháng 4 tới. Nếu có thể tiếp tục hủy diệt Newbee, RNG có thể yên vị với ngôi đầu mà không cần quan tâm đến kết quả của các trận còn lại.

Vici Gaming chưa thể hiện đúng phong độ

VG vs RNG | ESL One Los Angeles 2020 | Online: China | Dota 2 ...

Với một đội tuyển luôn đứng trong top 2 tại các sự kiện Dota 2 Trung Quốc thì việc có được 1 thắng và 2 thua chưa đủ để thỏa mãn người hâm mộ. Đặc biệt họ đã bị Newbee, một đối thủ không cân sức đánh bại với tỉ số 0-2 trong loạt BO3. Có vẻ như VG vẫn chưa sẵn sàng quay lại cho mùa giải năm nay.Với việc chiến thắng các sự kiện lớn từ sau The International 2019, họ vẫn đang xếp hạng 2 trên hệ thống DPC 2020. Tuy nhiên rất có thể họ sẽ bị loại sớm tại ESL One Los Angeles Online nếu không có được thành tích tốt hơn ở những trận kế tiếp.

PSG.LGD nằm trong khu vực nguy hiểm

China Excites Viewers on First Day of ESL One Los Angeles ...

Tuy điểm số của PSG.LGD được cải thiện hơn so với đối thủ Vici Gaming nhưng vẫn chưa đủ để họ thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Đội tuyển có có được 1 thắng và 2 thua tương đương với số điểm 4-5. Do cả 2 trận thua đều kết thúc với tỉ số 1-2 nên PSG.LGD đang tạm đứng ở vị trí thứ 4. Hiện tại họ còn đến 2 trận đấu để cải thiện kết quả. Tuy nhiên Invitus Gaming và Newbee sẽ không để điều này xảy ra dễ dàng. Đặc biệt là Newbee, họ đang có thành tích nhì bảng và sẽ quyết tâm giữ vững trong những ngày thi đấu cuối cùng của khu vực Trung Quốc.

Invitus Gaming

Less than an hour left before the start of the second gaming day ...

Với màn quay lại cực kì ấn tượng sau The Internatioanl 2019, người hâm mộ đã hy vọng IG có được kết quả tốt hơn trong sự kiện lần này. Tuy nhiên đội tuyển đã bị bỏ lại khá xa sau khi để thua 0-3 trước lần lượt các đối thủ EHOME, Newbee và RNG. Họ sẽ khó có thể cạnh tranh top 4 với các đội còn lại nhất là khi 2 đối thủ còn lại là PSG.LGD và VG.

Bình Luận: