Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Sự kiện ESL One Los Angeles Online đang dần khép lại tại các khu vực

Các sự kiện của ESL One Los Angeles, Birmingham Dota 2 được chuyển ...

Ngoại trừ Châu Âu và CIS, sự kiện ESL One Los Angeles Major Online đã khép lại ở các khu vực còn lại.

RNG áp đảo khu vực Trung Quốc

Dota 2: Vượt mặt hàng loạt các ông lớn, RNG trở thành nhà vô địch ...

Royal Never Give Up là cái tên để lại ấn tượng nhất sau vòng đấu khu vực Trung Quốc. Họ đã vượt qua vòng bảng với tỉ số hoàn hảo với 5 chiến thắng. Sang đến playoff, họ cũng dễ dàng hạ gục EHOME 2-1 và sau đó là Newbee 3-1 trong trận chung kết. Phong độ của RNG đang rất tốt trong các giải đấu trong nước gần đây. Tuy nhiên đội tuyển vẫn cần có một cơ hội để chứng minh bản thân với trước các tên tuổi lớn của thế giới.

Nếu không phải vì sự kiện ESL One Los Angeles đẫ hủy bỏ lịch thi đấu OnLan, rất có thể chúng ta sẽ được chứng kiến một đối thủ mới cho OG hay Secret.

PSG.LGD và Vici Gaming không còn giữ được phong độ

PSG.LGD vs VG | ESL One Los Angeles 2020 | Online: China ...

Hai cái tên nổi bật nhất của Dota 2 Trung Quốc trong những năm gần đây không thể có được kết quả tốt nhất tại sự kiện ESL lần này. Đặc biệt là PSG.LGD, họ vừa có sự thay đổi lớn trong đội hình trước giải đấu. Tuy nhiên khoảng trống mà Ame để lại là không dễ để thay thế.

Đối với Vici Gaming, kết thúc ở vị trí thứ 4 là chưa đủ cho đội tuyển đang nằm trong top 2 DPC. Lối chơi thiên về sự ổn định và chắc chắn của họ đang dần bị đối thủ bắt bài. Có lẽ VG cần quan tâm nhiều hơn đến những chiến thuật mới, phù hợp với Meta của bản cập nhật 7.25.

Evil Geniuses cái tên không thể thay thế tại Bắc Mỹ

Evil Geniuses Win ESL One Los Angeles - NA - Hotspawn.com

Cái bóng của EG tại khu vực Bắc Mỹ là quá lớn. Hiện vẫn chưa đội tuyển nào đủ tầm để vượt qua chính tên tuổi này. Nhất là khi quá ít đội tuyển mới đủ sức cạnh tranh trước một đội hình toàn sao. Người hâm mộ của đội tuyển luôn có thể tự hào họ có được những player kỹ năng nhất cho từng vị trí.

Mặc dù vậy, EG đang có dấu hiệu chững lại trong những năm gần đây. Họ dường như luôn gặp khó khăn trong các trận đấu trước OG, Nigma hay Secret. Những chiến thuật mà Fly và Bulba để ra vẫn chưa đủ sắc bén. Chiến thắng tại sự kiện ESL One Los Angeles Bắc Mỹ vẫn chưa thể nói lên nhiều về thực lực hiện tại của đội.

Evil Geniuses win North American division at ESL One Los Angeles ...

EG có thể vẫn sẽ là ông vua của Bắc Mỹ trong thời gian tới, nhưng họ vẫn cần có những hướng đi mang tính thử thách hơn.

Team Androit hiện tượng mới của Đông Nam Á

ONLINE LA MAJOR !!! GEEKFAM vs ADROIT - ESL One Los Angeles 2020 ...

Team Androit thực sự thi đấu thành công chỉ trong khoảng thời gian 6 tháng trở lại đây. Tuy nhiên vậy cũng là đủ để họ trở thành một đối thủ đáng gờm cho Fnatic hay TNC Predator. Tại sự kiện ESL lần này, Androit đã không thể lên ngôi vô địch. Nhưng những gì mà họ thể hiện đang chứng minh được đội tuyển đang ngày càng trưởng thành tại các giải đấu lớn.

 

 

Bình Luận: