Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Những hero được ưa chuộng nhất sau vòng bảng ESL One Germany.

Fun88Esports-top-banner

ESL One Germany 2020 - Online

Trong vòng bảng của sự kiện ESL One Germany, nhiều chiến thuật đã được áp dụng. Những lối chơi xoay quanh hero Drow Ranger đã trở nên quen thuộc. Ngoài ra Sven với lối build Aghanim’s Scepter cũng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, những vị trí offlaner và support cũng quan trọng không kém. Đó là chìa khóa để triển khai những chiến thuật phổ biến hiện nay. Không thực sự nổi bật, nhưng những hero ở vị trí này luôn được sử dụng vì tính ổn định và hiệu quả.

Hãy cùng điểm qua những hero offlane và support được sử dụng nhiều nhất ở vòng bảng ESL One Germany.

Mars – Vị thần chiến tranh

DOTA 2: Hướng dẫn cách chơi ' thần chiến tranh' Mars như cao thủ, chuyên dùng để gank tem

Hiếm có hero offlane nào có được sự ổn định trong suốt cả trận đấu như Mars. Đây là hero có khả năng đi lane tốt với bộ skill gây sát thương lớn. Không những thế những kỹ năng này còn mạnh lên theo thời gian sau với những item phù hợp. Mars gây áp đảo tốt carry của đối thủ trong thời điểm đầu game. Tại mid game, hero này đóng vai trò tanker khá hiệu quả trong các đợt push. Với Ulti của mình, Mars có khả năng khống chế hiệu quả các support.

Một trong những lí do Mars được ưa chuộng như hiện nay là khả năng counter tốt các carry tay dài. Điển hình là Drown Ranger hay Medusa. Với các chỉ số phù hợp, hero này đang dẫn đầu số lần được chọn với 27 lần. Mars đã mang về đến 18 chiến thắng. Nâng tỉ lệ winrate đến 67% sau vòng bảng.

Rubick – Support có khả năng gây sát thương tốt

Mini Guide DOTA 2: Rubick - Gậy ông đập lưng ông

Rubick được ưa chuộng sử dụng ở vị trí support 4. Hero này sẽ có đủ item cần thiết để phát huy hiệu quả. Không quá mạnh trong khả năng bảo vệ core, Rubick phù hợp hơn trong các đợt gank. Đây là hero có thể gây sát thương tốt với bộ skill cơ động. Nếu tính toán thời gian chuẩn để cướp được những kỹ năng khống chế của đối phương. Rubick hoàn toàn có thể là nhân tố lật kèo trong các khu vực hẹp như trước hang Roshan. Ngoài ra, đây là hero gây áp lực tốt lên các offlaner thông dụng hiện nay. Đứng ngay sau Mars về số lượt pick, Rubick được chọn sử dụng 23 lần. Sau vòng bảng, winrate của hero này đang là 65% với 15 chiến thắng mang lại.

Phoenix- Phượng hoàng quay trở lại

Dota 2: Hướng dẫn chơi Phoenix patch 7.27d

Trong các sự kiện trước đây, Phoenix thường không được sử dụng vì thiếu các kỹ năng disable đầu game. Tuy nhiên bước sang bản cập nhật mới nhất, hero này đã được chú ý trở lại. Với lối chơi combat phổ biến từ thời điểm mid game, Phoenix là sự lựa chọn hoàn hảo. Hero này đang được sử dụng hiệu quả với winrate 62%. Phoenix mang về 13 chiến thắng trong số 21 lần được sử dụng.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner