Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Mudgolems và Vikin.gg đã gây ra bất ngờ tại vòng bảng ESL One Germany.

Fun88Esports-top-banner

ESL One Germany: 2020 « Coverages « joinDOTA.com

Vòng bảng của sự kiện ESL One Germany đã diễn ra đầy bất ngờ. Nếu như đội tuyển Secret và Alliance hoàn toàn áp đảo với chiến thắng 3-0. Thì ở các vị trí tiếp theo, những đội tuyển ngựa ô đã cho thấy tiềm năng của mình. Những cái tên như  mudgolems hay Vikin.gg đã thành công bước đến playoff.

5men- Đội tuyển mới đầy tiềm năng

ESL ONE Germany 2020 | Nigma vs 5Men ALL GAMES | Bo3 | Group Stage | DOTA 2 LIVE - YouTube

5men là một trong những đội tuyển khá đáng tiếc bị loại sớm khỏi sự kiện ESL One Germany. Tuy nhiên những gì họ thể hiện đã để lại dấu ấn trong mắt người xem. Đặc biệt là trận đấu cuối cùng với Team Nigma. 5men đã hoàn toàn làm chủ những lượt ban/pick. Chiến thuật của đội tỏ ra hiệu quả trong giai đoạn đầu game. Tuy nhiên Nigma với kinh nghiệm thi đấu dày dặn đã thành công tận dụng sai lầm của đối thủ. Trong game đấu thứ 3, từ một tình huống 5men cố gắng bảo vệ NP bị gank. Nigma đã biến nó thành một pha quét sạch và qua đó snowball đến chiến thắng quyết định.

5men bị loại khỏi giải bởi một trong những đối thủ mạnh nhất. Tuy vậy hạng 9 chung cuộc ở một giải đấu lớn không phải là kết quả tồi. Với các thành viên của đội tuyển OG.Seed và C9 tập hợp lại. Đây sẽ là một đội tuyển tiềm năng tại các sự kiện Dota 2 kế tiếp.

Vikin.gg thành công vượt qua vòng bảng

Vikin.gg, Nigma, Na'Vi make ESL One Germany playoffs

Vikin.gg đã có khởi đầu không thuận lợi. Họ để thua đội tuyển OG và 5men trong ngày thi đấu thứ 2 và 3 của vòng bảng. Tuy nhiên Vikin.gg đã biết cách để có được những chiến thắng đúng lúc. Trong 2 lượt trận cuối cùng trước Cyber Legacy và Ninja In Pyjamas, họ đã vượt lên. Kết thúc vòng bảng với tỉ số 3-2, Vikin.gg có được chiếc vé đến playoff. Tại đây, họ sẽ phải đối đầu với một trong những đội tuyển mạnh nhất- Alliance. Đây là đội tuyển đang có phong độ cao sau chuỗi toàn thắng.

Vikin.gg có thể tung ra những chiến thuật bất ngờ nhất để hy vọng có được chiến thắng. Tuy nhiên, vẫn có một cơ hội ở nhánh thua để họ có thể tận dụng nếu không may xảy chân sau vòng 1 playoff.

Mudgolems gây bất ngờ với vị trí thứ 3

Dota2] mudgolems đánh bại Na'Vi để lọt vào vòng loại trực tiếp ESL One Germany 2020 - Fun88Esports.com

Đội tuyển Mudgolems vượt qua Cyber Legacy, Nigma và NaVi để nhanh chóng có được vị trí thú 3 sau vòng bảng. Đây là một thành tích tốt khi họ chỉ để mất một trận đấu trước Team Liquid. Đồng hạng với đội tuyển OG, Mudgolems sẽ có lợi thế tại playoff.

Mudgolems trong lần đầu tham dự một giải đấu lớn như ESL One Germany đã hoàn toàn gây bất ngờ. Nếu giữ vững được phong độ, họ có thể lọt vào top 4 của sự kiện lần này.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner