Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Đội tuyển Alliance đồng hạng nhất với Secret sau vòng bảng của ESL One Germany

Fun88Esports-top-banner

Preview of ESL One Germany 2020. Dota 2 news - eSports events review, analytics, announcements, interviews, statistics - 4kdk9uAHt | EGW

Sau 5 trận đấu kịch tính của vòng bảng, đội tuyển Nigma đã thành công bước vào playoff. Sự kiện ESL One Germany đang trở nên hấp dẫn nhất.  Với tập hợp của các đội tuyển hàng đầu khu vực Châu Âu và CIS hiện nay.

Secret toàn thắng sau vòng bảng

Team Secret on Twitter: "Never thought I'd say that one day but... Can't wait for the weekend to be over! 😳 Puppey and the gang will be back for the ESL One

Đội tuyển Secret đã sớm có được chiếc vé tiến đến playoff. Họ toàn thắng ở vòng bảng sau 3 trận đấu. Hạ gục Tempo Esports, Yellow Submarine và Team Liquid. Qua đó đội tuyển nhanh chóng vượt qua các đối thủ còn lại để xếp ỏ vị trí số 1 vòng bảng.

Team Secret tiếp tục là ứng cử viên số 1 của chức vô địch tại ESL One Germany. Đội tuyển đang có chuỗi bất bại tại tất cả các sự kiện họ tham dự trong thời gian gần đây. Lối chơi đa dạng và chắc chắn khiến đối phương không thể khai thác. Đặc biệt ở các vị trí midlane và offlaner, đội tuyển Secret đang sở hữu những tay chơi tốt nhất. Zai và Nisha luôn biết cách tỏa sáng đúng lúc với hero pool cực kì đa dạng. Sẽ cần phải đến những đối thủ như Nigma hay OG để Secret tung ra những chiến thuật tốt nhất.

Alliance vươn lên sau ngày thi đấu thứ 3

Kèo OG vs Alliance – Dota 2 – ESL One Germany 2020 - Linkvaobongda88ag.com

Alliance là đội tuyển đã xuất sắc vượt lên sau ngày thi đấu thứ 3 vòng bảng. Họ từ vị trí trong top 5 đã vượt mặt nhà đương kim vô địch The International -OG. Xếp đồng hạng với đội tuyển Secret tại vị trí số 1, Alliance cũng sớm lấy cho mình chiếc vé đến playoff.

Xét về các thành tích gần đây, Alliance đang cho thấy sự quyết tâm bước lên top các đội mạnh nhất Châu Âu. Mặc dù những tay chơi của đội không đứng đầu so với cùng vị trí trên thế giới. Nhưng Alliance luôn biết cách liên kết tốt trong trận đấu. Sự chủ động luôn là điểm mạnh của họ. Không chọn những hướng đi an toàn trước các đối thủ trên cơ giúp Alliance tiến bộ nhanh. Họ đang từng bước làm nóng lên thương hiệu Alliance ngày nào.

Đội tuyển OG có chiến  thắng trước Yellow Submarine

Topson to return for OG's ESL One Germany run after short break | Dot Esports

Đội tuyển OG có khởi đầu khá tốt với 2 chiến thắng trước Winstrike Team và Vikin.gg. Tuy nhiên để xảy chân ở trận đấu thứ 3 trước Alliance khiến họ phải thi đấu tiếp 1 lượt. Điều này cũng không gây quá khó khăn cho nhà vô địch The International. Ceb và Topson trong đội hình luôn thi đấu bùng nổ để tạo khoảng trống cho vị trí carry.

Trận đấu cuối cùng trước Yellow Submarine, OG đã nhanh chóng dành chiến thắng 2-0. Qua đó góp mặt cùng Secret và Alliance tị playoff. Tuy nhiên với việc để thua 1 trận đấu ở vòng bảng, họ sẽ gặp một chút bất lợi cho lượt trận tiếp theo.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner